Home » Tin Tức » Bất động sản ấm lên, người dư đất, kẻ thiếu nhà.

Bất động sản ấm lên, người dư đất, kẻ thiếu nhà.

Ai cũng biết bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi sau một thời gian dài đóng băng nhờ sự nỗ lực từ phía Nhà nước và các chủ đầu tư bất động sản. Nếu như năm 2013, bất động sản có giá giảm sâu trên 30% thì chỉ 1 năm sau bất động sản đã tăng nhẹ trở lại với tỷ lệ tăng 10%. Không dừng lại tại đó, bất động sản vẫn tiếp tục tăng đẩy sự trượt giá của đồng tiền trên đà không phanh

.

Phối cảnh Khu Phức Hợp Cape Pearl

Sự hấp dẫn thời kì đầu mới ấm lên thu hút nhiều nhà đầu tư bỏ tiền vào thị trường được cho là đang có tiềm năng phát triển trở lại này. Nắm giữ trong tay quỹ đất khá lớn và chỉ chờ thời cơ đến là sẽ bung ra ngay lập tức. Giá bất động sản cũng nhờ vậy mà tăng lên khiến phần lớn người dân khó lòng bắt kịp.

Thời cơ thì không chỉ đến với một người mà là thời cơ chung, tất nhiên khi nó tới sẽ có một lượng lớn bất động sản được bung ra đến độ bão hòa. Giá thì vẫn tăng, người mua thì càng ngày càng khó tiếp cận hơn. Cũng có những dự án nhà ở xã hội mọc lên nhưng chỉ nhen nhóm mới đây. Thật sự là nhu cầu nhà ở bình dân vẫn đang tăng nhưng đáp lại chỉ là những dự án cấp trung và cao cấp. Nói ra người dư đất kẻ thiếu nhà cũng không quá mới mẻ trong thị trường bất động sản hiện nay.

Ngày nay, trong thị trường bất động sản khi khách hàng quan tâm đến dự án họ đều tính toán và suy nghĩ rất thận trọng: vị trí, tiện ích, cảnh quan… để đáp ứng được tất cả nhu cầu cho khách hàng đó là điều không dễ cho các chủ đầu tư. Khu Phức Hợp Cape Pearl có thể nói là sở hữu được vị trí tuyệt vời nằm ngay mũi sông Sài Gòn tại khu vực Thanh Đa, với các view đều nhìn sông và có quỹ đất nằm ngay mũi sông tạo ra cảnh quan môi trường sống Xanh Sạch Đẹp được chủ đầu tư SSG đã và đang thực hiện.

Cape Pearl hội tụ được tất cả các yếu tố cần của nhu cầu khách hàng như SSG Group lại cho mức giá dự kiến vô cùng hợp lý chỉ từ 30tr/m2. Dự kiến sẽ được mở bán chính thức vào cuối năm 2015 này.

Để tìm hiểu thêm thông tin khu phức hợp Cape Pearl, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: