Home » Tin Tức » Bất động sản TP.HCM đang ấm lên

Bất động sản TP.HCM đang ấm lên

Bất động sản TP.HCM đang ấm lên

Một số căn hộ định vị chất lượng 5 sao như Masteri Thảo Điền –Thảo Điền Investment, Vista Verde – Capitaland… đã thu hút một lượng khách hàng không nhỏ chen chân nhau để được sở hữu một căn hộ cho riêng mình trong ngày mở bán chính thức, mặc dù khách hàng trong thời buổi hiện tai khá thận trọng khi “chọn mặt gửi vàng”.

masteri-thao-dien 1

Phối cảnh dự án Masteri Thảo Điền

Đối với thị trường hiện tại, lãi suất ngân hàng quá thấp, các kênh đầu tư khác quá rủi ro, trong khi lượng tiền thừa của các cá nhân vẫn đang có, thì kênh Bất động sản vẫn là kênh đầu tư có lợi nhuận và an toàn nhất trong giai đoạn này. Tại các dự án đang mở bán vẫn có những cơn “sóng nhẹ” giúp nhà đầu tư thu hồi vốn nhanh trong giai đoạn đầu khi sở hữu những vị trí đẹp, diện tích hợp lý, giá tương đối ổn khi mua số lượng lớn để được nhận chiếc khấu từ Chủ đầu tư khoảng 6 tháng – 1 năm khi giá/m2 từ CĐT đã nâng lên cao và các vị trí hợp lý không còn, đây cũng là thời điểm để các nhà đầu tư bán ra. Lợi nhuận sẽ không quá cao như thời vàng son “ nhà nhà BĐS, người người BĐS”, nhưng an toàn vì người mua luôn thật, người bán cũng thật, và dĩ nhiên sản phẩm rất cạnh tranh.

Điển hình dự án Masteri Thảo Điền đang tung ra thị trường vào đầu tháng 11/2014 tính đến nay khoảng gần 1 tháng nhưng số lượng căn hộ đã được giao dịch trên 500 căn hộ.

Các căn hộ chuẩn bị ra mắt vào dịp cuối năm như Vinhomes Central Park– Vingroup, Estella – Keppel Land, Đại Quang Minh, GS, Căn hộ Bình An Pearl…. Cũng sẽ thu hút một lượng khách hàng lớn quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.