Home » Tin Tức » Biệt thự liền kề nhà phố trỗi dậy mạnh mẽ

Biệt thự liền kề nhà phố trỗi dậy mạnh mẽ

Biệt thự liền kề nhà phố trỗi dậy mạnh mẽ

Sự lên ngôi của nhà giá rẻ và nhà bình dân đồng nghĩa với sự giảm sút của các phân khúc giá cao còn lại , tuy nhiên tình hình này sẽ không kéo dài và sẽ trở nên sáng sủa hơn trông thời gian tới .Điều đáng ngạc nhiên là phân khúc biệt thự / nhà liền kề có sự trỗi dậy mạnh mẽ sau nhiều năm đóng băng .Tổng số lượng giao dịch thành công đã tăng vọt so với năm trước, trong đó có một số lượng lớn căn hộ trung và cao cấp.

 Khách hàng lựa chọn khu đô thị có vị trí thuận lợi với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, an toàn tuyệt đối sẽ được lợi hơn nhiều lần so với chọn dự án có giá rẻ nhưng thua kém về nhiều mặt. Những gia đình có nhu cầu sống trong biệt thự giá cả đối với họ không còn là số một nữa. Thay vào đó, căn nhà họ cần tìm phải là nơi đáng sống nhất và thuận tiện nhất cho công việc, học hành của con cái.

Bên cạnh đó, Luật Nhà ở vừa được Quốc hội thông qua cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ làm tăng lượng giao dịch trên thị trường nhà đất trong năm .

Khu phức hợp Cape Pearl gồm tòa nhà căn hộ cao cấp và 20 biệt thự nằm dọc sông Sài Gòn tuyệt đẹp do tập đoàn SSG làm chủ đầu tư.

phối cảnh căn hộ Cape Pearl nhìn từ sông Sài Gòn

Cape Pearl dự kiến sẽ được tập đoàn SSG công bố bán chính thức trong năm 2015. Có thể nói dự án là nơi đáng sống nhất Thành Phố vì được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn cùng với cảnh quan cây xanh tuyệt đẹp bao phủ.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án Khu Phức Hợp Cape Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: