Home » Tin Tức » Bình An Pearl & Cape Pearl đón chào luật bất động sản sửa đổi tác động đến thị trường 2015

Bình An Pearl & Cape Pearl đón chào luật bất động sản sửa đổi tác động đến thị trường 2015

Sau một thời gian dài đóng băng năm nay thị trường Bất Động Sản  đã có nhiều dấu hiệu hồi phục, Bất Động Sản đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và hoạt động kinh doanh bất động sản đã được cải thiện nhiều. Chủ yếu do lãi suất ngân hàng tiếp tục giảm, chính sách của Nhà nước về hỗ trợ ngành bất động sản đã và đang phát huy tác dụng cùng với những điều kiện cho vay mua nhà được nới lỏng.

Phối cảnh căn hộ Cape Pearl

Thông tư 32 của Ngân hàng Nhà nước đã mở rộng đối tượng được vay vốn thuê, thuê mua nhà ở xã hội được vay vốn gói 30.000 tỷ, giúp cho phân khúc nhà ở giá thấp được hưởng lợi rất nhiều và mở thêm điều kiện được vay vốn và nới thời gian áp dụng mức lãi suất cho vay. Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi), và Luật Nhà (sửa đổi) cũng đã được Quốc Hội chính thức thông qua có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 sẽ nới  các điều kiện kinh doanh BĐS cho các cá nhân và Doanh nghiệp có vốn đầu tư sẽ thu hút được lượng lớn dòng vốn ngoại đổ vào thị trường. Quan trọng nhất vẫn là Luật Nhà ở (sửa đổi), quyền được sở hữu nhà ở của Người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài tại Việt Nam, cho phép người nước ngoài mua nhà sau khi nhập cảnh được kỳ vọng tạo ra yếu tố thuận lợi để kích thích phát triển đầu tư, thu hút lượng lớn vốn FDI và đảm bảo cam kết hội nhập của Việt Nam.Từ khi Luật sửa đổi được áp dụng phân khúc căn hộ cao cấp trở nên sôi động trên thị trường với hàng loạt dự án với quy mô lớn được tung ra trên thị trường được nhiều người đón nhận.  

Với những chính sách thay đổi này chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều cho sự phát triển của thị trường Bất Động Sản Việt Nam cho phép người nước ngoài mua bất động sản Việt Nam nguồn cầu cho thị trường sẽ dồi giàu hơn. Tập đoàn SSG Group cũng đã chuẩn bị sẵn 2 dự án cao cấp: Khu Phức Hợp Cape Pearl, căn hộ cao cấp Bình An Pearl thu hút được sự quan tâm của người nước ngoài bởi nhiều yếu tố:  vị trí đắc địa, môi trường sống xanh sạch đẹp sẽ là những tiêu chí hàng đầu của người nước ngoài.

Khu phức hợp Cape Pearl nằm ngay mũi tàu sông Sài Gòn khu vực Thanh Đa – 1 nơi rất thích hợp phát triển bất động sản nghỉ dưỡng vì nơi đây có thể nói có mãng xanh rộng lớn như lá phổi của trung tâm thành phố, với thiết kế 20 căn biệt thự dọc sông Sài Gòn và 1 tòa căn hộ cao 44 tầng có tất cả các view nhìn về sông Sài Gòn tuyệt đẹp.

Cape Pearl đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để chuẩn bị được SSG mở bán chính thức với mức giá khởi điểm dự kiến chỉ từ 30 triệu/m2 và phương thức thanh toán linh hoạt hỗ trợ khách hàng nhất.

Bình An Pearl tọa lạc ngay cửa ngõ phía đông của Thành Phố ngay chân cầu Sài Gòn tại 02 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 được xây dựng trên khuôn viên 8.000m2  có view nhìn về sông Sài Gòn, Trung Tâm Thành Phố cũng như công viên dọc bờ sông ven Xa Lộ Hà Nội tuyệt đẹp

Bình An Pearl được thiết kế 2 tòa tháp đôi cao 33 tầng với diện tích căn hộ từ 55 -> 147 m2 ứng với các loại căn hộ từ 1 -> 4 phòng ngủ. Cư dân sống tại Bình An Pearl được hưởng tất cả các tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi tràng bờ, phòng tập GYM cao cấp, công viên, nhà giữ trẻ, sân chơi trẻ em… đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cuộc sống của khách hàng.

SSG Group đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để triển khai mở bán căn hộ Bình An Pearl với mức giá khởi điểm chỉ từ 30tr/m2 và phương thức linh hoạt cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất để khách hàng có thể sở hữu ngay 1 căn hộ như ý tại Bình An Pearl

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group chủ đầu tư 2 dự án Bình An PearlCape Pearl: