Home » Tin Tức » Bình An Pearl – Cơ hội tăng nguồn vốn cho BĐS khu đông TP.HCM sau khi chính sách mới có hiệu lực đầu tháng 7.

Bình An Pearl – Cơ hội tăng nguồn vốn cho BĐS khu đông TP.HCM sau khi chính sách mới có hiệu lực đầu tháng 7.

Chính sách Bất Động Sản mới người nước ngoài sau ngày 1/7/2015 được mua và sở hữu nhà đất tại Việt Nam bắt đầu có hiệu lực, nó sẽ tạo một nguồn vốn mới cho Bất Động Sản Việt Nam nói chung mà đặc biệt là Bất Động Sản khu đông TP.HCM nói riêng. Từ khi cơ sở hạ tầng khu đông được đầu tư mạnh mẽ mà đáng nói đến là dự án tuyến tàu điện metro đã khiến cho giao dịch của các dự án Bất Động Sản gần đó có tỷ lệ thành công cao (chiếm trên 70% tỷ lệ thành công). Một trong những dự án tiêu biểu ở khu đông là Căn Hộ Bình An Pearl là một dự án cao nhất, nhì quận 2,TP.HCM, với môi trường sống trong lành,cộng đồng dân cư văn minh , một khu phức hợp nhiều tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống đẳng cấp,hơn những gì mà bạn mong muốn.

Căn hộ Bình An Pearl được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam: tập đoàn SSG với những thành công mà họ đã đạt được như: Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza… vừa tiếp theo sẽ là Bình An Pearl

Căn hộ Bình An Pearl tọa lạc ngay chân cầu Sài Gòn cửa ngõ phía đông của TP.HCM tại số 02 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM.  Dự án được xây dựng 2 tòa tháp đôi cao 33 tầng gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp: GYM, Hồ Bơi, Công Viên, Nhà Giữ Trẻ, Khu Sinh Hoạt Cộng Đồng…

SSG Group dự kiến mở bán chính thức căn hộ Bình An Pearl với mức giá chỉ 30tr/m2 với tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1,6 tỷ (1PN) và trên dưới 2 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ.

Quý khách hàng đang quan tâm Căn Hộ Bình An Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: