Home » Tin Tức » Bình An Pearl góp phần Thị trường BĐS TP.HCM nóng lên

Bình An Pearl góp phần Thị trường BĐS TP.HCM nóng lên

“Nóng” có lẽ là tính từ chung chính xác nhất để nói về thị trường địa ốc quý đầu năm khi các nhà phát triển dự án liên tục giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Dự án Vinhomes Central Park tiếp tục tung ra thị trường các căn hộ ở khu Land Mark bên cạnh các căn hộ ở khu Central đã mở bán trước đó

Ở phía đông thành phố là các dự án nổi bậc như : dự án Masteri Thảo Điền chuẩn bị mở bán tháp T3, hay dự án Estella Height đã mở bán tháp T1, T2 của dự án. Tập đoàn Nova Land cũng đã mở bán dự án The Sun Avenue tại đại lộ Mai Chí Thọ hứa hẹn sẽ có mọt số lượng lớn căn hộ cung ứng vào thị trường.

Riêng tập đoàn SSG Group cũng đang trong giai đoạn gấp rút cuối cùng để tung ra 2 sản phẩm chiến lược của họ ra thị trường như: Khu Phức Hợp Cape Pearl nằm ngay khu bán đảo Thanh Đa, Bình Thạnh là nơi yên bình nhất Thành Phố phù hợp với thiết kế căn hộ và biệt thư nghỉ dưỡng, Căn hộ cao cấp Bình An Pearl nằm ngay chân cầu Sài Gòn tại số 2 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 – dự án có diện tích phù hợp từ 55->147m2 ứng với các căn hộ từ 1->4 phòng ngủ với mức giá dự kiến chỉ từ 30tr/m2 và tổng giá trị căn hộ từ 1,6 tỷ/căn.

Phối cảnh căn hộ Bình An Pearl

Phối cảnh Khu Phức Hợp Cape Pearl nhìn từ sông Sài Gòn

Tập đoàn SSG dự kiến sẽ mở bán chính thức căn hộ Bình An Pearl vào khoảng giữa tháng 5 và đầu tháng 6/2015 với mức giá chỉ từ 30 triệu/m2 và có phương thức thanh toán hấp dẫn đến khách hàng.

Khu phức hợp Cape Pearl là tập hợp gồm: 20 căn biệt thự cao cấp mang đậm phong cách nghỉ dưỡng và tòa căn hộ cao cấp với mảng xanh thiên nhiên cực lớn cùng với view sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Cape Pearl sẽ được SSG Group mở bán chính thức trong quý II/2015.

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, tại Tp.HCM trong tháng 3 có khoảng 1.400 giao dịch thành công, tăng gần 30% so với tháng trước. Tính chung trong quý 1/2015 có khoảng 3.590 giao dịch thành công, gấp 3 lần số giao dịch thành công so với cùng kỳ năm trước.

Có thể thấy, sự sôi động trên thị trường địa ốc gần đây phần là nhờ được hỗ trợ từ nhiều nhân tố, trong đó có những hỗ trợ tích cực từ chính sách, tâm lý của người mua cũng cởi mở hơn. việc gia tăng nguồn cung đáng kể từ các dự án mới sẽ tạo nên sự cạnh tranh giữa các chủ đầu tư trong thời gian tới.