Home » Tin Tức » Bình An Pearl Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Nhất 2017

Bình An Pearl Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Nhất 2017

Quỹ đất ven sông đang cạn kiệt

1 số vị trí ven sông luôn được ưa chuộng bởi gần thiên nhiên, mang lại sự thông thoáng mát mẻ với còn mang ý nghĩa “thủy lộc” cho gia chủ. Với nhu cầu ngày càng lớn, các khu compound ven sông đầy đủ tiện ích sống từ ở, giải trí, chăm sóc sức khỏe… luôn đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư cũng như thành phần quý KH có tiền.

Theo ông Marc Townsend – Tổng Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam: "Những chung cư mặt tiền sông luôn có điểm cộng, còn cho đánh chi phí các dự án này có chi phí trị cao hơn các BĐS khác 20% hay cao hơn nữa thì thời gian sẽ trả lời".

Chính vì lẽ đó, chỉ trong vài năm, thị trường chứng kiến cuộc đổ bộ của một số nhà đầu tư vào những dự án compound ven sông, từ dọc 1 số nhánh sông đến các con kênh, rạch đã có sự thay đổi mạnh mẽ. 1 số dự án bất động sản dần thành hình và phát triển dễ dàng mặt, tuy nhiên diện tích bên cạnh là sông có thể xây chung cư thì có hạn, nên chỉ sau vài năm, quỹ đất còn lại đang dần cạn kiệt.

Chọn khu compound nào tại quận 2?

Bất động sản nơi Đông Sài Gòn, mà cụ thể là quận 2 luôn có sức nóng với giới đầu tư địa ốc nhờ lợi thế về cả hạ tầng, giao thông, môi trường sinh thái, tiện ích đến khả năng sinh lời. Được xem là một trong những chung cư compound ven sông khép kín có vị trí đắc địa tới trung tâm quận 2 có diện tích lên đến 8.000ha, Bình An Pearl được đầu tư chuẩn xanh với diện tích xây dựng chỉ 27,9%, còn lại dành cho 31 dịch vụ và 4 công viên dọc bờ sông.

Với vị trí nằm nằm trên đường Trần Não, sát giao lộ Song Hành – Xa lộ Hà Nội, căn hộ Bình An Pearl đủ với tạo nên sức hấp dẫn cho khách hàng. Từ đây chỉ mất 5 phút với đến Phú Mỹ Hưng, 10 phút vào trung tâm quận 1. Bên cạnh đó, khi cầu Thủ Thiêm 4 hoàn thiện sẽ tạo nên sự kết nối với quận 2 hay dự án cầu Cần Giờ sẽ giúp kết nối hạ tầng liên vùng, tăng mạnh mức giá trị đầu tư.

Chị Quỳnh Anh – một người mua vừa mua biệt thự tại quận 2 chia sẻ: “Tôi quyết định xuống tiền trước hết là thích một cuộc sống trong lành, cách trung tâm thiên nhiên, cho có thể luôn cảm thấy thật thư giãn khi về nhà. Điều tiếp theo là vị trí rất sát ngay trung tâm để tôi đi làm được thuận tiện”.

Ngay trong ngày mở bán đợt 1, 80% sản phẩm biệt thự, nhà liên kế đã có chủ; và trong thời điểm cuối tháng 10 này chủ đầu tư tiếp tục mở bán đợt hai với mức mức giá từ 5,9 tỷ đồng/căn – cao hơn đợt 1 khoảng 100 tr đồng, cho thấy mức giá trị bất động sản Đông đúc dân cư đây đang tăng từng ngày.

Cũng trong đợt này, chủ đầu tư Bình An Pearl mạnh tay đầu tư chương trình khuyến mãi “Mua biệt thự, Trúng xe sang, Du lịch Mỹ” dành cho khách hàng, cùng cơ hội nhận được những giải thường giá trị với tổng chi phí trị lên đến 4,4 tỷ đồng, gồm: 01 Mercedes, 10 lượng vàng SJC, 01 tour du lịch Mỹ dành cho 2 người, 06 xe máy SH 125cc, 06 tour du lịch Hàn Quốc cho 2 người, 06 iPad Pro cùng 06 iPhone 7.