Home » Tin Tức » Bình An Pearl – tiếp nối thành công của SSG Group

Bình An Pearl – tiếp nối thành công của SSG Group

Bình An Pearl – tiếp nối thành công của SSG Group

Pearl Plaza ( SSG Tower) đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để bàn giao căn hộ cũng như mặt bằng văn phòng theo đúng tiến độ bàn giao của SSG Văn Thánh. Bất chấp  sự " im lắng: của thị trường bán lẻ năm 2014 các chueyen gia kinh tế đánh giá 2015 là năm phục hồi và phát triển của kinh tế Việt Nam. Đặc biệt khi Việt Nam gia nhập AEC ( Cộng đồng kinh tế ASEAN), các nhà đầu tư nước ngoài xuất hiện nhiều hơn, tạo nên thị trường cạnh tranh quyết liệt nhưng lại đầy tiềm năng để phát triển. Trước bối cảnh đó, các tập đoàn Việt Nam sẽ hồi đáp ra sao?

Phối cảnh Khu Phức Hợp Pearl Plaza

Để trả lời cho câu hỏi đó, SSG vừa chính thức tuyên bố gia nhập vào thị trường bán lẻ bằng việc sẽ khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm thương mại (TTTM) Pearl Plaza vào đầu tháng 08/2015..

SSG Group được biết nhiều người biết đến là tập đoàn chuyên đầu tư kinh doanh và phát triển bất động sản nối tiếp sự thành công và đưa vào hoạt động của Pearl Plaza. Group cũng đã chuẩn bị đưa ra thị trường 2 sản phẩm chiến lược của họ: khu phức hợp Cape Pearl nằm tại khu Thanh Đa, quận Bình Thành – mang đậm phong cách nghỉ dưỡng với 20 nền biệt thự cao cấp trải dài bên sông Sài Gòn tuyệt đẹp và 1 tòa căn hộ cao cấp mang đậm phong cách nghỉ dưỡng với đầy đủ các tiện ích cao cấp: Hồ bơi nghỉ dưỡng trà bờ nằm tại tầng 4 khu căn hộ có view nhìn tuyệt đẹp nhìn về sông Sài Gòn như muốn cư dân có thể thư giãn tốt nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi

Phối cảnh Cape Pearl

Căn hộ Bình An Pearl được đầu tư và xây dựng bởi công ty SSG Bình An – thành viên của tập đoàn SSG Group cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng sắp được SSG mở bán chính thức với mức giá dự kiến chỉ từ 30tr/m2.

Phối cảnh Bình An Pearl

Bình An Pearl nằm ngay chân cầu Sài Gòn bên bờ quận 2 tại 02 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Được thiết kế 2 tòa tháp đôi và cao 33 tầng với diện tích căn hộ từ 55m2 -> 147m2 với các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ.

Quý khách hàng đang quan tâm về 2 dự án Cape PearlBình An Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: