Home » Tin Tức » Bình An Pearl – Điểm Đầu Tư Lý Tưởng

Bình An Pearl – Điểm Đầu Tư Lý Tưởng

Bình An Pearl đang trong giai đoạn chuẩn bị triển thi công và mở bán vào cuối năm 2016 này. Dự kiến sẽ được khởi công vào tháng 11/2016 và sẽ được mở bán trong thời gian sớm nhất. SSG Group tự hào đây là 1 dự án có được vị trí đẹp và tuyệt vời nhất khu vực đông Sài Gòn.

Bình An Pearl được đầu tư và xây dựng bởi công ty cổ phần SSG Bình An, thành viên của tập đoàn SSG tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đây là dự án tiếp theo của họ sau sự thành công của dự án Pearl Plaza toạ lạc 561A Điện Biên Phủ ( Chợ Văn Thánh cũ). Dự án được nằm trong khu quy hoạch chỉnh trang An Phú Án Khánh với những dãi nhà phố và biệt thự chỉnh chu cùng với công viên dọc sông Sài Gòn.

Bình An Pearl toạ lạc ngay của ngõ phía đông của Thành Phố ngay chân cầu Sài Gòn tại số 02 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2. Đây có thể gọi là 1 vị trí tuyệt đẹp bởi view nhìn trực diện sông Sài Gòn và trung tâm thành phố và có thể nhìn rõ công viên Central Park lớn và hiện đại nhất Sài Gòn. Với nhiều tuyến đường di chuyển vào trung tâm thành phố như: Cầu Sài Gòn, Cầu Thủ Thiêm và hầm Thủ Thiêm. Cư dân Bình An Pearl cũng dễ dàng di chuyển đi các tỉnh lân cận thông qua tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Bình An Pearl được xây dựng trên khuôn viên 8.000m2 với thiết kế 2 block đôi tuyệt đẹp với view nhìn thoáng mát, các phòng ngủ trong căn hộ đều có thể lấy được ánh sáng và gió tự nhiên. Thiết kế có điểm nhấn tại tầng 23 với sky bar. Diện tích căn hộ từ 55-147m2 với các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ.

Khách hàng đang quan tâm đến dự án Bình An Pearl và đồng hành cùng SSG Group vui lòng để lại thông tin hay liên hệ ngay với phòng kinh doanh SSG Group để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như chính sách bán hàng của dự án