Home » Tin Tức » Căn hộ Bình An Pearl – dự án hot nhất trong năm 2016

Căn hộ Bình An Pearl – dự án hot nhất trong năm 2016

Hiện nay vị trí luôn được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với các nhà đầu tư BĐS. Tọa lạc trên trục đường chính Trần Não, Bình An Quận 2, tại khu Đông của Thành Phố. Với khối căn hộ Bình An Pearl bao quanh bởi những cơ quan hành chính, hệ thống trường học và đây được xem là khu vực yên tĩnh cùng với mực độ dân trí cao kết hợp với không gian sống trong lành và an ninh đảm bảo….

Đồng thời cư dân sinh sống tại căn hộ Bình An Pearl chỉ mất vài phút là có thể đến với các địa điểm như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Siêu thị BigC, siêu thị Metro, Sân bay QT Tân Sơn Nhất…. Ngoài ra, Bình An Pearl còn sở hữu một hệ thống tiện ích hiện đại đạt chuẩn với các khu vui chơi, trung tâm thể dục, phòng đọc sách, trung tâm thương mại, khu mua sắm, hồ bơi, rạp chiếu Film, phòng tập GYM….

Căn hộ Bình An Pearl sẽ hứa hẹn mang đến cho dân cư một không gian sống mới nhiều tiện ích thú vị nhằm tiếp thêm nguồn năng lượng sau một ngày học tập và làm việc vất vả. Bên cạnh đó, thì yếu tố vị trí là sự thiết kế cao cấp theo tiêu chuẩn QT nhằm mang đến một không gian sống phù hợp với mọi gia đình tại Bình An Pearl.

Lấy cảm hứng từ những tòa tháp đôi nổi tiếng, Bình An Pearl bao gồm 2 tòa tháp đôi cao trên 30 tầng, với lối thiết kế hiện đại mỗi căn hộ tại đây đều sở hữu 2 mặt thoáng đối lưu không khí và lấy ánh sáng tự nhiên tốt nhất với việc phát huy tối đa công năng sử dụng…

Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết nhất về khu căn hộ Bình An Pearl quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh Bình An Pearl: