Home » Tin Tức » Căn hộ Bình An Pearl Được Sự Đông Đảo Khách Hàng Đón Nhận Ngay Từ Lần Đầu Ra Mắt Thị Trường

Căn hộ Bình An Pearl Được Sự Đông Đảo Khách Hàng Đón Nhận Ngay Từ Lần Đầu Ra Mắt Thị Trường

Bất động sản ở Việt Nam theo nhận xét của nhiều người tiêu dùng trong nước thật sự không những không rẻ mà còn đang có xu hướng tăng lên trông thấy. Mỗi khi có một dự án mới được chào bán thì không ít khách hàng quan tâm giá cả BĐS rồi mới đến chất lượng của nó. Tất nhiên khi biết giá thì một nửa trong số đó nếu quan tâm thực sự sẽ tiếp tục tìm hiểu, còn lại sẽ than giá cao, không có khả năng mua và tiếp tục hành trình tìm kiếm BĐS trong mơ. Đó là xu hướng chung của thị trường BĐS hiện nay.

Một doanh nghiệp địa ốc Tp.HCM đã từng có những nghiên cứu, đánh giá rất chi tiết về giá căn hộ tại Tp.HCM so với một số thành phố khác trong khu vực. Cụ thể, doanh nghiệp này chỉ ra căn hộ vừa túi tiền ở Tp.HCM có giá khoảng 30.000-40.000 USD (tương đương 650-850 triệu đồng). Trong khi đó, giá nhà tương tự ở những đô thị có cùng quy mô với Tp.HCM như Bangkok, Hong Kong, hay Manila…thì cao gấp nhiều lần vào khoảng 300.000 USD mỗi căn.

Còn theo CBRE, một công ty tư vấn quốc tế chuyên nghiên cứu về thị trường BĐS các nước trên toàn cầu, cho thấy mức trung bình của căn hộ cao cấp ở Tp.HCM khoảng 1.781 USD/m2 tức cỡ khoảng 178.000 USD mỗi căn hộ khoảng 100m2. Nhưng, căn hộ tương tự ở Singapore, Thượng Hải, Malaysia có giá khoảng 500.000 – 600.000 USD, cao gấp 3-4 lần.

Tuy nhiên không thể cứ nhận xét chỉ dựa vào giá cả, nó sẽ tạo nên sự khấp khểnh không đáng có. Bởi BĐS mang tính bất động khá cao nên khi đem vấn đề có tính tương đối như vậy cần phải được so sánh tương quan với nhiều yếu tố khác như mức độ thu nhập, điều kiện kinh tế, thị trường…

Vẫn biết rất khó để nói bất động sản Việt Nam rẻ hay đắt, tuy nhiên, theo nhận định của nhiều chuyên gia thì thị trường BĐS Việt Nam mới chỉ ở giai đoạn sơ khai, còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Qua đó, tập đoàn SSG đã chính thức cho ra mắt dự án căn hộ Bình An Pearl tọa lạc tại số 2 Trần Não, Quận 2.

Bình An Pearl được kiến tạo bởi tập đoàn SSG – một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tâm huyết và tầm nhìn, cùng những đối tác uy tín trong và ngoài nước. Dự án còn được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất đến cảnh quan sân vườn của căn hộ cùng với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5sao… bởi bàn tay của những nhà kiến trúc sư nổi tiếng.

Ngoài ra, căn hộ Bình An Pearl không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mà còn là một tổng hòa của những yếu tố môi trường, chất lượng cũng như dịch vụ… nhằm giúp khách hàng tận hưởng một không gian sống và giá trị sống thực sự.

An cư tại Bình An Pearl, cư dân sẽ được trải nghiệm từng khoảnh khắc sống ý nghĩa và thanh bình. Chỉ vài bước chân, những lo toan, mệt mỏi của cuộc sống sẽ dần xóa tan để mỗi người trở về không gian bình yên bên gia đình. Dự án sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng từ những gia đình trẻ đến hộ gia đình nhiều thế hệ. Với diện tích được chủ đầu tư thiết kế linh hoạt, tất cả căn hộ tại đây đều được thiết kế tinh tế mang đậm phong cách Châu Âu, có khả năng đón những tia nắng, những luồng gió đến từng phòng chức năng và được bố trí phù hợp với lối sống của người VN

Quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Bình An Pearl vui lòng liên hệ Hotline: