Home » Tin Tức » Căn Hộ Bình An Pearl – hấp dẫn các nhà đầu tư ngoại

Căn Hộ Bình An Pearl – hấp dẫn các nhà đầu tư ngoại

Căn Hộ Bình An Pearl – hấp dẫn các nhà đầu tư ngoại

Thị trường BĐS Việt Nam nói chung và căn hộ Bình An Pearl nói riêng  đang được đánh giá là điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư nước ngoài khiến cuộc cạnh tranh trên “sân chơi lớn” đang ngày rất gay gắt.

Trong thời điểm hiện nay, khi các nhà phát triển bất động sản (BĐS) vẫn đang vượt qua khó khăn bằng cách xoay chuyển chiến lược của mình, và nhà đầu tư nước ngoài đang tận dụng nhiều cơ hội về chính sách, thủ tục hành chính cải cách đang chuyển dòng vốn đầu tư sang Việt Nam. Việc nới lỏng các quy định về sở hữu bất động sản cho người nước ngoài sẽ khiến các nhà đầu tư nước ngoài dễ hoạt động hơn trong khu vực bất động sản nhà ở, có những yếu tố cốt lõi của thị trường đang cho thấy đà khởi sắc sẽ tiếp tục trong năm 2015. Tuy nhiên, khả năng duy trì số lượng tiêu thụ hàng năm phụ thuộc vào lòng tin của người mua. Với các điều kiện vĩ mô ổn định trong năm 2014, thị trường đã ấm lại với mức độ tiêu thụ dự án tăng rõ rệt trong nhiều tháng vừa qua nhờ vào lòng tin của người mua nhà đã quay trở lại. Theo các chuyên gia cho rằng theo nhịp phát triển của thị trường, các dự án có vị trí tiện lợi về hạ tầng như gần các tuyến metro,  các tuyến đường mới vẫn sẽ dễ bán, tuy nhiên các dự án ở các khu ven thành phố có lẽ sẽ gặp phải một số khó khăn vì đây là khu vực có mật độ dự án dày đặc trong tương lai.

Căn hộ Bình An Pearl do tập đoàn SSG làm chủ đầu tư – đơn vị đã rất thành công trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản với chuỗi thắng lợi của họ: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza… và tiếp theo đó sẽ là Bình An Pearl.

Bình An Pearl tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay của ngõ phía Đông thành phố ngay chân cầu Sài Gòn tại 02 Trần Não, phường Bình An, Quận 2 – một nơi mà chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch: Cầu Sài Gòn, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm, Cao Tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Căn hộ Bình An Pearl được thiết kế 2 block và độ cao tầng là 33 với tất cả các view thoáng mát nhìn sông Sài Gòn, Trung Tâm Thành Phố cũng như công viên dọc đường xa lộ Hà Nội. căn hộ có diện tích từ 55m2 -> 147m2 ứng với các loại phòng ngủ từ 1 -> 4pn tuyệt đẹp.

Tập đoàn SSG đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để tiến hành mở bán căn hộ với mức giá dự kiến chỉ từ 30tr/m2 và phương thức thanh toán linh hoạt,

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như liên hệ đặt chỗ căn hộ Bình An Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: