Home » Tin Tức » Căn hộ Bình An Pearl – Nguồn thu nhập ảo của môi giới ngành bất động sản

Căn hộ Bình An Pearl – Nguồn thu nhập ảo của môi giới ngành bất động sản

Theo các lời đồn thổi của dân trong ngành Bất động sản thì nhân viên kinh doanh thu nhập bình quân một năm lên đến hàng tỷ đồng. Các bài báo cũng lien tục đưa tin về thu nhập của nhân viên kinh doanh Bất động sản trong thời gian gần đây. Nhưng sự thật có phải như vậy không thì cần tìm hiểu rõ hơn.

Thâm nhập thực tế vào ngành thì sẽ hiểu rõ hơn, thật ra ngành Bất động sản cũng như các ngành nghề khác trên thị trường đều có người giàu và kẻ nghèo, thu nhập cao hay thu nhập thấp. Những người có mức thu nhập khủng như báo chí đưa tin hàng tỷ đồng cũng có nhưng rất thấp, tỷ lệ trên cả ngàn nhân viên bán hàng mới được một người như thế, còn lại hầu như mức thu nhập bình quân cũng chỉ đủ sống.

Có một vài bạn mua được nhà và đi làm bằng ô tô, nhưng đa phần nằm vào các bạn U30 trở lên và giữ các chức vụ như trưởng phòng hoặc giám đốc kinh doanh tại các sàn giao dịch lớn nhỏ. Còn mức thu nhập chung của các nhân viên bán hàng chỉ nằm ở mốc khoảng đủ tiêu xài, trả tiền thuê nhà và mua sắm thêm lặt vặt. Trong đó cũng có một số bạn rất chật vật vì đôi ba tháng vẫn không có giao dịch nên dễ dẫn đến tình trạng chán nản và bỏ nghề.

Để có được mức thu nhập cao thì trong nganh Bất động sản phải bỏ ra rất nhiều công sức và khả năng nhạy bén trong nghề của các bạn phải rất cao. Vì ở thời điểm hiện tại bán hàng trong ngành này cạnh tranh rất khốc liệt nên để đứng vững được trong ngành đã là một việc làm khó, còn để giàu lên từ nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Căn hộ Bình An Pearl đã góp phần thay đổi không gian đô thị Quận 2 bởi quy mô, lối thiết kế thẩm mỹ và hài hòa với nhiều tiện ích như: Hồ bơi, rạp chiếu Film, phòng tập GYM, trung tâm thương mại, công viên nội khu và khu vui chơi trẻ em trong nhà… Khi đi vào hoạt động, cư dân sinh sống tại căn hộ Bình An Pearl sẽ được tận hưởng một cuộc sống vô cùng hiện đại, an toàn và hệ thống an ninh tối đa…

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật và mức giá bán chỉ từ 30 triệu đồng/m2, nhiều khách hàng đã đến với căn hộ Bình An Pearl không chỉ tìm một nơi để an cư mà còn như tìm kiếm một sự khởi đầu cho tương lai sau này….

Bên cạnh đó, còn có nhiều sự đắn đo khác nhau trước khi đổ một số tiền khá lớn vào tài sản có giá trị như BĐS thì nhiều gia đình đã gặp nhau tại điểm hẹn căn hộ Bình An Pearl bởi họ có chung một niềm tin về cuộc sống và chất lượng hơn giữa lòng quận 2.

Để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất về dự án căn hộ Bình An Pearl khách hàng vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh: