Home » Tin Tức » Căn Hộ Bình An Pearl – Nối Tiếp Sự Thành Công Của Pearl Plaza

Căn Hộ Bình An Pearl – Nối Tiếp Sự Thành Công Của Pearl Plaza

Căn Hộ Bình An Pearl – Nối Tiếp Sự Thành Công Của Pearl Plaza

Tập đoàn SSG vừa qua đã khai trương chính thức dự án Khu Phức Hợp Pearl Plaza gồm: căn hộ Pearl Plaza, Văn Phòng Pearl Plaza, Trung Tâm Thương Mại… vào ngày 07/11/2015 vừa qua và đã thu hút được rất đông khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Căn Hộ Bình An Pearl

Nói đến SSG Group hầu hết chúng ta đều nghĩ đến những dự án đã tạo nên dấu ấn cho Thành Phố như: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Saigon Airport Plaza,… Đây có thể nói là 1 tập đoàn kinh doanh đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Tiếp nối theo sự thành công của Pearl Plaza tiếp theo Tập Đoàn SSG sẽ làm dự án nào? Ở đâu?

Tổng giám đốc SSG đã cho thôg báo chính thức những dự án tiếp theo họ sẽ triển khai: trong năm 2015, SSG sẽ triển khai 2 dự án đó là: Căn Hộ Bình An Pearl và Khu Phức Hợp Cape Pearl: Căn hộ Cape PearlBiệt Thự Cape Pearl.

Căn Hộ Bình An Pearl nằm ngay cửa ngõ phía Đông của Thành Phố tại số 02 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 được xây dựng trên khuôn viên 8.000 M2 với chủ đầu tư chính là Công Ty Cổ Phần SSG Bình An – thành viên của tập đoàn SSG.

Bình An Pearl được thiết kế 2 tòa tháp cao 33 tầng với các view nhìn thông thoáng như: sông Sài Gòn, trung tâm thành phố, công vien dọc xa lộ Hà Nội tuyệt đẹp. Căn hộ Bình An Pearl được thiết kế với diện tích từ 55m2 -> 147m2 ứng với căn hộ từ 1phòng ngủ đến 4 phòng ngủ.

Căn hộ Bình An Pearl có đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Hồ bơi tràn bờ, phòng GYM cao cấp, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng… nhằm đáp ứng như cầu của cư dân cũng như tạo ra môi trường sống cao cấp nhất.

Với đầy đủ các tiện ích cao cấp nhưng công ty cổ phần SSG Bình An đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 30 triệu/m2 với tiêu chuẩn bàn giao căn hộ hoàn thiện cơ bản.

Với dự án thứ 2: Khu Phức Hợp Cape Pearl gồm căn hộ Cape Pearlbiệt thự Cape Pearl quỹ đất nằm ngay mũi sông Sài Gòn tại khu Thanh Đa ngay khách sạn Dầu Khí cũ.

Căn hộ Cape Pearl được đầu tư và xây dựng bởi sự liên kết của 2 tập đoàn SSG và Petrosetco tập đoàn dầu khí Việt Nam. Dự án được xây dựng tại 12AB Thanh Đa, phường 27, Quận Bình Thạnh. 

Căn hộ Cape Pearl được xây dựng theo phong cách nghĩ dưỡng hồ bơi vô cực được đặt ở tằng 6 của khối căn hộ nhằm tạo nên cảnh quan gần gũi với thiên nhiên tuyệt đẹp. Các căn hộ Cape Pearl đều có view nhìn sông thoáng mát và tất cả các phòng trong căn hộ đều có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Khối Biệt Thự Cape Pearl gồm 20 căn biệt thự nằm dọc sông Sài Gòn tuyệt đẹp và yên tĩnh rất phù hợp cho việc nghĩ ngơi sau 1 ngày làm việc cần sự thư giãn. Khó ai có thể nghĩ được ngay tại lòng Thành Phố lại có 1 dự án mang đậm chất nghĩ đưỡng như thế.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về 2 dự án trên: Căn Hộ Bình An Pearl cũng như Khu Phức Hợp Cape Pearl: Căn Hộ Cape PearlBiệt Thự Cape Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh: