Home » Tin Tức » Căn hộ Bình An Pearl – Sự lên ngôi trên thị trường địa ốc căn hộ cao cấp

Căn hộ Bình An Pearl – Sự lên ngôi trên thị trường địa ốc căn hộ cao cấp

Theo những phân tích của những chuyên gia cũng như thực tế đã cho thấy rằng trong những giai đoạn thị trường khó khăn nhất thì các phân khúc nhà ở các sản phẩm căn hộ giá rẻ luôn có tỷ lệ hấp thụ cao, vì đó chính là nhu cầu thực của thị trường.

Nhưng khi thị trường đã có điểm khởi sắc, thị trường có nhiều thuận lợi thì các phân khúc căn hộ tầm trung và cao cấp sẽ ồ ạt xuất hiện, chiếm ưu thế nhiều hơn là phân khúc nhà giá rẻ.

Vì các dự án cao cấp có tính lợi nhuận cao nên khi các nhà kinh doanh luôn ồ ạt vào phân khúc hấp dẫn này. Theo nhiều dự báo, trong vòng ba năm tới thì tổng nguồn cung tại thị trường lên tới 60 ngăn căn và trong số này có hơn 60-70% là căn hộ trung và cao cấp, các căn hộ ở dự án dưới 1 tỷ đồng thì đang cạn dần. Cần có một quy hoạch cụ thể thì mới có thể căn bằng lại sự chênh lệch của các dự án trung – cao cấp với căn hộ bình dân giá rẻ.

Nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước đang rót vốn vào quận 2 nhằm để nâng cao chất lượng cuộc sống và hạ tầng đô thị. Các dịch vụ giao dich, cho thuê bất động sản ở đây luôn luôn được diễn ra rầm rộ. Nhà đất quận 2 được xem là có giá trị đầu tư sinh lợi nhuận cao, chính vì vậy mà thu hút một lượng lớn người nước ngoài, các gia đình trẻ đến mua để sinh sống và làm việc. Mỗi mét vuông tại đây đang dần gia tăng giá trị sinh lợi từng ngày và đây cũng là lợi thế cho chủ nhân sở hữu căn hộ Bình An Pearl từ bây giờ.

Dự án căn hộ Bình An Pearl gồm 2 Block 33 tầng tích hợp 600 căn hộ, trong đó căn hộ loại 1PN diện tích từ 45m2, căn hộ 2PN diện tích từ 65m2, và căn hộ 3PN với diện tích 82m2 được chủ đầu tư tính toán tối ưu hóa diện tích sử dụng và phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các căn hộ có sự thiết kế đảm bảo các chức năng rõ rệt gồm: phòng khách, phòng ngủ, gian bếp, phòng ăn cùng với khu vực sân phơi và ban công thoáng mát, một số căn hộ được bố trí góc học tập hoặc phòng đọc sách nhằm đảm bảo các không gian riêng biệt.

Để tìm hiểu thêm về thông tin dự án căn hộ Bình An Pearl vui lòng liên hệ Hotline: