Home » Tin Tức » Căn Hộ Bình An Pearl Đã Được Cổ Đông Thông Qua 01/10/2016

Căn Hộ Bình An Pearl Đã Được Cổ Đông Thông Qua 01/10/2016

Trog cuộc đại hội cổ đông của tập đoàn SSG Group vào ngày 01/10/2016 vừa qua, dự án Bình An Pearl đã được hầu hết mọi người tham dự thông qua. Mọi người rất phấn khởi và tự hào với dự án mới này bởi nên đây được sở hữu vị trí khá tiện lợi đây có thể nói là 1 điểm mạnh lớn của dự án.

Bình An Pearl nằm ngay cửa ngõ phía đông thành phố, ngay chân cầu Sài Gòn tại số 02 Trần Não, Bình An, quận 2. Đây có thể nói là 1 vị trí thuận tiện nhất về giao thông, bởi từ vị trí dự án, khách hàng có thể di chuyển về trung tâm thành phố thông qua nhiều hướng như: cầu Sài Gòn, Cầu Thủ Thiêm, Hầm Thủ Thiêm.. và cũng dễ dàng di chuyển đi các tỉnh lân cận thông qua tuyến đường cao tốc TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây.

Bình An Pearl được đầu tư và xây dựng bởi công ty cổ phần SSG Bình An – Thành viên của tập đoàn SSG Group. Một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản Việt Nam. Dự án được xây dựng trên khuôn viên 8.000m2 với thiết kế 2 tháp cao 33 tầng có diện tích căn hộ từ 55->147m2 với 4 loại phòng ngủ 1pn -> 4pn.

Hiện tại, Sa bàn mô hình dự án đã được hoàn thành xong, Bình An Pearl sẽ được mở bán dự kiến trong cuối năm 2016 với mức giá và phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn.

Quý khách hàng đang quan tâm đến Bình An Pearl vui lòng liên hệ ngay với phòng kinh doanh của dự án để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như chính sách bán hàng tốt nhất.