Home » Tin Tức » Căn Hộ Cape Pearl – Bất động sản : Sự thay đổi chóng mặt của khu Đông

Căn Hộ Cape Pearl – Bất động sản : Sự thay đổi chóng mặt của khu Đông

Trong thời gian chưa đầy 5 năm, hạ tầng giao thông Khu Đông TP.HCM thay đổi toàn diện mang dáng dấp của một khu đô thị quốc tế hiện đại điển hình như Căn Hộ Cape Pearl. Mấy năm trước, khi nhắc đến khu vực phía Đông thành phố, đại đa số người dân chỉ nghĩ đến Cầu Sài Gòn và khu dân cư Thảo Điền nổi tiếng với làng biệt thự dành cho người nước ngoài và một vài dự án đón đầu của nhà đầu tư tầm cỡ khu vực như The Vista, Estella hay Imperia An Phú.

Ngay sau khi Hầm Thủ Thiêm hoàn thiện kết nối trục Đại lộ Đông Tây đẹp nhất Việt Nam ngày ấy, hàng loạt các dự án hạ tầng như mở rộng Xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn lên 10 làn xe, tuyến tàu điện ngầm Metro, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây được đầu tư đồng bộ để liên kết vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam và sân bay quốc tế Long Thành. Số vốn rất lớn đầu tư vào hạ tầng tại khu Đông đã tạo đà cho toàn khu này gồm Quận 2 và Quận 9 bật mạnh và thu hút hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu. Thêm thông tin cầu Thanh Đa 2 sắp được xây dựng đã làm cho khu thanh đa được giới bất động sản chú trọng mạnh điển hình là Căn Hộ Cape Pearl

Thị trường bất động sản nóng lên khi khu Đông được dự đoán trở thành một khu đô thị phức hợp sầm uất nhất trong tương lai điều đáng nói Căn Hộ Cape Pearl mang 1 phong cách nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa lòng thành phố. Với chủ trương xây dựng sân bay quốc tế Long Thành trong những năm tới, có thể nói Khu Đông, đặc biệt là quận 9 và quận 2 sẽ sở hữu lợi thế vị trí đắc địa nhất có một không hai. Từ đó, một xu hướng sống hiện đại sẽ được hình thành và lan tỏa nhanh chóng theo sự phát triển chóng mặt của hạ tầng toàn khu, giúp nhiều chuyên gia bất động sản tin tưởng đây sẽ là một trong những khu đô thị phát triển bậc nhất của cả nước trong tương lai rất gần. Chính vì hạ tầng giao thông đang được đẩy mạnh dẫn đến việc hình thành các trung tâm thương mại tại đây.

Những thay đổi ‘’ chiến lược’’ trên đã tạo ra một lợi thế vị trí rất lớn cho Quận 9 và cho cả Khu Đông. Do đó, ‘’ Phố Đông’’ của thành phố Hồ Chí Minh đang trở thành tâm điểm của sự quan tâm trên thị trường bất động sản của cả nước. Không quá khó hiểu khi nhiều khách hàng và ngay các chuyên gia người nước ngoài cũng đang chọn dự án Căn Hộ Cape Pearl nơi đây là địa điểm an cư và xây dựng hoạt động kinh doanh của mình tại Việt Nam.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin Căn Hộ Cape Pearl vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh Căn Hộ Cape Pearl để được hỗ trợ thêm thông tin và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư