Home » Tin Tức » Căn hộ Cape Pearl chuẩn bị mở bán vào tháng 9/2016

Căn hộ Cape Pearl chuẩn bị mở bán vào tháng 9/2016

Căn hộ Cape Pearl sẽ được SSG Group ban bố bán chính thức vào tháng 9/2016 này. Đây là 1 khu phức lưu ý gồm 20 biệt thự và 1 toà căn hộ thấp cấp được sắp đặt và xây dựng theo thiết kế nội thất phòng bếp nghĩ dưỡng tuyệt ngoại hình và nhiều một một thể ích rất cao cấp nhất.

Căn hộ Cape Pearl toạ lạc tại số 12AB Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, nằm ngay mũi sông Sài Gòn bên nhà bếp Thanh Đa, hay đề cập Cape Pearl để có những 1 hướng tới sự đương đại về đến với đường sông và đường bộ, tại dự án ước muốn cho xây dựng 1 bên du thuyền đạt chuẩn 5 sao tuyệt để. Khu Thanh Đa bình thường được xem là lá phổi của thành phố do thể tích để có được no đủ mãng gần vũi với thiên nhiên mang lại môi trường sống trong sạch thoải mái nhất.

 

Căn Hộ Cape Pearl là sự cộng tác của 2 tập đoàn đi đầu Việt Nam: tập đoàn dầu khí ( Petrosetco) và tập đoàn bất động sản đi đầu (SSG Group). cộng 1 hoài bảo là biến khu đất thành 1 khu Phức say mê Cape Pearl đáng sống nhất thị thành mang tiêu chí thân thiện môi trường – Sạch – quan trọng.

Cape Pearl được cần thiết cho dự án do thời trang nằm ngay mũi sông Sài Gòn như mong muốn cho quý khách biết đây là dự án chốn nhất bởi toàn bộ những căn hộ đều theo thường lệ nhìn được sông.

 

thu hút thật thu hút mang tổng sáng bóng dự án 20.000 m2 nhưng chỉ xây dựng trên khuôn viên 8.000m , công viên dọc bờ sông tuyệt căn nhà cộng để có được những sự mang của 20 căn vi la Cape Pearl thực thụ thứ hạng.

hiện thời, tập đoàn SSG Group đang ở những thời đoạn chuẩn bị sau hết và sẽ mở bán dự án Cape Pearl dự kiến vào tháng 09/2016 này. với phương chăm đưa sản phẩm đến tay người mua 1 cách thuận lợi nhất sở hữu phương thức tính sổ linh hoạt cộng có những giá tiền thu hút.

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu dự án Cape Pearl hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh căn hộ Cape Pearl được hỗ trợ thêm thông tin cũng như chính sách bán hàng hấp dẫn nhất từ chủ đầu tư