Home » Tin Tức » Căn hộ Cape Pearl – Điểm Dự Báo Nóng Nhất Năm 2016

Căn hộ Cape Pearl – Điểm Dự Báo Nóng Nhất Năm 2016

Lối thiết kế kiến trúc xanh đang dần trở thành xu hướng sống mới của con người hiện nay. Kiến trúc xanh đích thực là một cuộc cách mạng nhằm mang đến những tiêu chí về bảo tồn sinh thái, môi trường, hiệu quả sử dụng nước, năng lượng và vật liệu xây dựng cùng với điều kiện sống tiện nghi dành cho con người.

Được xem là dự án xây dựng theo mô hình xanh, căn hộ Bình An Pearl đã đáp ứng được một nơi an cư với sự đảm bảo tiêu chuẩn xanh mang đến môi trường sống thực và gần gũi giúp gắn kết con người với thiên nhiên hơn, tất cả chỉ vì một mục tiêu hướng đến việc lợi ích lâu dài, giá trị bền vững cho cư dân sinh sống tại đây.

Căn hộ Cape Pearl được xem là một tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp, tọa lạc ngay bán đảo Thanh Đa số 12, quận Bình Thạnh. Dự án có tổng diện tích đất 20.000m2 bao gồm tòa tháp căn hộ và khu biệt thự ven sông SG đầy thơ mộng.

Mặc dù cư dân sinh sống tại căn hộ Bình An Pearl được hưởng một làn không khí trong lành từ khu công viên rộng lớn dọc tuyến đường Xa lộ Hà Nội, một công viên lớn và đẹp nhất tại khu Quận 2, không vì vậy mà chủ đầu tư lại không chú trọng đến việc thiết kế không gian xanh riêng biệt dành cho dự án. Chủ đâu tư còn dành 70% tổng diện tích dành riêng cho khu quản trường, cây xanh, lối đi bộ, đài phun nước và khu vui chơi trẻ em, tổ chức sự kiện…

Kết hợp với hệ thống cây xanh, chủ đầu tư căn hộ Cape Pearl đã chú trọng đến việc thiết kế và công nghệ xây dựng nhằm tiết giảm chi phí tối đa, tiết kiệm năng lượng… dể mang đến một không gian sống thực sự hài hòa với thiên nhiên hơn.

Điểm nổi bật nhất tại căn hộ Bình An Pearl là cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ, hoàn chỉnh, hệ thống tiện ích cùng với dịch vụ chăm sóc cư dân chu đáo như: giáo dục, y tế, văn hóa, giải trí, thương mại và tài chính… đã được quy hoạch trong tâm đi bộ nhằm phát huy hiệu quả sử dụng cũng như góp phần tiết kiệm năng lượng với việc bảo về môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Quý khách hàng quan tâm đến khu căn hộ Cape Pearl thì xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh: