Home » Tin Tức » Căn Hộ Cape Pearl – Bùng nổ và tăng giá căn hộ cao cấp

Căn Hộ Cape Pearl – Bùng nổ và tăng giá căn hộ cao cấp

Nguồn cung tăng mạnh trong năm 2015 gây lo ngại cung vượt cầu, nhưng theo những số liệu thực tế cho thấy lượng cung – cầu không có chênh lệch lớn.

Mặt Bằng Căn Hộ Cape Pearl

Tại Hà Nội các giao dịch trong năm 2015 rất thành công và phần lớn là căn hộ cao cấp, đáng chú ý là dự án của Vingroup là Park Hill và Lonldmark City của Việt Hân, đó là những dự án có lối đi riêng có thể là hướng về cuộc sống gần gủi thiên nhiên trong lành, có thể là những tòa cao ốc chọc trời mang phong cách hiện đại.

Phối cảnh nội khu căn hộ Cape Pearl

Tại thị trường TP HCM, thì khu Đông rất đáng được chú ý bởi hàng chục tỷ đồng đã được đổ vào đây  để xây dựng nhiều dự án mang tầm vóc lớn . Có thể kể tên là những “đại gia” có uy tín trong thị trường BĐS như dự án Vinhomes Central Park, Novaland …

Căn hộ Cape Pearl nhìn từ sông Sài Gòn

Thị trường giao dịch tăng và cơ chế nhà nước thay đổi mở rộng cho người nước ngoài thêm cơ hội sở hữu BĐS tại VN, trong khi đó Việt Nam thu hút bởi giới đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác ngoài những nhà đầu tư BĐS, khiến niềm tin cho người tiêu dùng tăng lên và trong tương lai việc mua bán chuyển nhượng sẽ nhiều cơ hội hơn, nhất là thị trường căn hộ cao cấp tăng, bởi nhắm tới khách hàng nước ngoài muốn đầu tư kinh doanh hoặc định cư lâu dài tại VN, giao dịch tăng nên giá nhà cũng đang tăng nhẹ từ 3-5%.

Phối cảnh căn hộ Cape Pearl

Căn hộ Cape Pearl đang được SSG Group chuẩn bị giai đoạn cuối cùng để cho đợt mở bán đầu tiên vào cuối năm 2015. Căn hộ Cape Pearl là căn hộ cao cấp mang đậm phong cách nghỉ dưỡng với mảng công viên cây xanh rộng lớn, được bao bọc bởi những dòng sông tuyệt đẹp và thoáng mát.

Cuối năm 2015, SSG  Group dự kiến sẽ mở bán chính thức căn hộ Cape Pearl với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 30 triệu/m2 cho căn hộ cao cấp mang đậm phong cách nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện cơ bản

Để tìm hiểu thêm thông tin Căn hộ Cape Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: