Home » Tin Tức » Căn hộ Cape Pearl Sự Thành Công Đến Từ Chữ Tâm

Căn hộ Cape Pearl Sự Thành Công Đến Từ Chữ Tâm

Sau một thời gian giới thị ra thị trường BĐS, với một mong muốn mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh và thông minh đích thực tại căn hộ Cape Pearl đã được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm hiểu đặt mua trong thời gian hiện nay.

Trên thị trường BĐS Thành Phố, chủ đầu tư tập đoàn SSG được nhiều đối tác, khách hàng biết đến tới với sự tận tâm trong việc phát triển dự án. Từng chi tiết dù là chi tiết nhỏ nhất đều được SSG chăm chút vô cùng kỹ lưỡng. Đó chính là một trong  những lý do vì sao, khi chỉ mới ra mắt thị trường chưa lâu căn hộ Cape Pearl đã trở thành một dự án thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Tải buổi lễ tri ân cư dân, một khách hàng đã chi sẻ: lúc đầu mình thực sự chưa quyết định đến việc mua căn hộ tại dự án Cape Pearl bởi còn phân vân nhiều vấn đề. Tuy nhiên, một thời gian sau khi được tận mắt nhìn thấy công trường dự án nhộn nhịp xây dựng và tận tai nghe chủ đầu tư phát biểu, giải thích tỉ mỉ về dự án thì mình đã quyết định chọn mua căn hộ tại đây.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn muốn gửi tới cư dân, khách hàng gói tài chính thông minh với sự mong muốn giúp khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính với dòng tiền đạt hiệu suất cao. Theo đó, chỉ cần thanh toán 30% khách hàng sẽ ngay lạp tức được ký hợp đồng mua bán, 70% còn lại chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng sẽ hỗ trợ cùng với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải thì khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những căn hộ Cape Pearl thông minh.

Ngoài ra, Cape Pearl còn được đầu tư nhiều tiện ích từ trường học, nhà trẻ, bể bơi, cho đến siêu thị mini, khu vui chơi trẻ em. Chủ đầu tư còn bố trí, thiết kế một chuỗi căn thương mại nhằm góp phần giúp các nhà đầu tư có thể cung cấp những dịch vụ tiện ích góp phần vào việc phục vụ cho cuộc sống của cư dân sinh sống tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu cũng như tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về căn hộ Cape Pearl vui lòng liên hệ Hotline: