Home » Tin Tức » Căn hộ Cape Pearl – Thế cạnh tranh cho các dự án BĐS nhờ không gian xanh

Căn hộ Cape Pearl – Thế cạnh tranh cho các dự án BĐS nhờ không gian xanh

Chỉ trong vài năm tới đây, tâm lý tìm đến một khu đô thị nhiều cây xanh và tiện ích đang dần trở thành tiêu chí lựa chọn khi mua nhà của người dân thay vì việc chỉ quan tâm đến mua được nhà để ở như trước đây.

Bởi vậy, theo đánh giá từ phía giới đầu tư BĐS, không gian xanh tại các dự án BĐS mới được đầu tư xây dựng chính là yếu tố hấp dẫn tạo nên sức hấp dẫn và tính cạnh tranh giữa các dự án. Trong môi trường đô thị ồn ào và bụi bặm này, thật không dễ dàng gì để bắt gặp hình ảnh của những khu chung cư cao tầng tràn ngập cây xanh như những mô hình thiết kế. Cũng không có gì khó hiểu bởi trong thời buổi ‘’ đất chật người đông’’, các nhà đầu tư chỉ có thể nghĩ tới việc xây dựng nơi ở chứ chưa đặt nặng việc bổ sung thêm hạ tầng xã hội như bệnh viện, chỗ vui chơi, trường học,… và cả quỹ đất trồng cây cũng không ngoại lệ.

Nếu có, cũng chỉ có số ít dành chi phí cho việc tạo nên khoảng xanh nhưng thiếu sự nghiên cứu và quy hoạch cẩn thận, chủ yếu cũng tính chất tùy hứng. Theo thời gian, những khu đô thị, tòa nhà chỉ có bê tông nặng trịch và bí bách đã không còn hấp dẫn người mua nhà nữa. Việc được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp mới chính là yêu cầu thiết yếu của họ hiện nay. Bởi vậy, dự án nào có thể đáp ứng được những điều kiện này thì mới có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng và cứ như thế, chuyện số căn hộ được bán ra tăng lên dần đều sẽ chẳng còn xa vời nữa.

Có không ít nhà đầu tư đã nắm bắt được điều đó và bắt đầu quan tâm đến khách hàng nhiều hơn bằng việc tạo ra các mảng xanh trong dự án để thu hút người mua. Đây cũng chính là những nguyên nhân tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt giữa các chủ đầu tư và cũng là cơ sở hình thành những chung cư, khu đô thị mới luôn được gắn tiêu chí ‘’ xanh’’ bên cạnh rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác.

Các chuyên gia BĐS cũng cho biết, người mua nhà cũng kỹ tính và cẩn trọng hơn trước quyết định đầu tư của mình, nên những dự án BĐS hội tụ đầy đủ các yếu tố về hạ tầng xã hội, tiện ích và không gian xanh chắc chắn sẽ có lợi thế cạnh tranh rất lớn khi đem ra chào bán, đặc biệt là tại thời điểm thị trường BĐS đang có dấu hiệu phục hồi như hiện nay.

Khu phức hợp Cape Pearl do tập đoàn SSG làm chủ đầu tư có thể nói là đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất về không gian sống theo tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp.

Cape Pearl tọa lạc ngay số 12AB đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, quỹ đất khách sạn dầu khí cũ- vị trí đất nằm ngay mũi sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Thanh Đa từ trước đến giờ vẫn được xem là khu có nhiều mãng xanh nhất và là lá phổi phía đông của Thành Phố.

Dự án Cape Pearl là khu phức hợp gồm: 20 căn biệt thự và  1 tòa căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi mang đậm phong cách nghĩ dưỡng

Tập đoàn SSG dự kiến sẽ mở bán chính thức Khu phức hợp Cape Pearl vào cuối năm 2015 với mức giá dự kiến chỉ 30tr/m2.

Để tìm hiểu thêm thông tin khu phức hợp Cape Pearl quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: