Home » Tin Tức » Căn hộ Landmark Riverside Cơ Hội Cho Thuê Sinh Lời Hấp Dẫn

Căn hộ Landmark Riverside Cơ Hội Cho Thuê Sinh Lời Hấp Dẫn

Quý III/2016, thị trường chứng kiến hàng loạt một số dự án “tung hàng”, hút dòng chi phí tiền đổ vào bất động sản. Tuy nhiên, theo quan sát của giới chuyên gia, phản ứng của KH có Những chung cư là hoàn tất cả khác nhau. Với Các khu đô thị dù với chào bán kèm rất nhiều ưu đãi nhưng vẫn không thu hút được khách.

Ngược lại, có một số chung cư vừa “chào sàn” đã với khách đổ xô quan tâm, thậm chí sẵn sàng chờ Chủ đầu tư “ra giá” với “khớp lệnh”. có được thường là Các chung cư căn hộ thực sự khác biệt: địa điểm chính giữa, thiết kế hợp lý, Chủ đầu tư uy tín, điều kiện bàn giao với Giá tốt. Điển hình là Vinhomes Central Park Tân Cảng, tổ hợp bao gồm 17 tòa tháp căn hộ tọa lạc tại trên mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh Với tầm nhìn ra thành phố Hồ CHí Minh với sông Sài Gòn.

thuộc khu đất vàng ngay trung tâm Bình Thạnh, bên cạnh bờ sông Sài Gòn, Vinhomes ngay cạnh lập tức đã trở thành khu đô thị được Khách hàng săn đón và mong đợi đầy đủ nhất. khu đô thị gần bao gồm duy nhất 17 tòa tháp căn hộ; trong như vậy tòa căn hộ Landmark Riverside được nhận định là tòa đẹp nhất.

Cũng như toàn Các căn hộ tại chung cư, Một vài căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng với bàn giao kèm theo nội thất độc đáo, thân thiện với môi trường bao gồm: hệ kính hộp LowE, điều hòa giữa, thiết bị nhà vệ sinh thương hiệu Duravit, Hansgrohe cùng sàn gỗ ngoại nhập. Với Một vài lợi ích từ Giá trị mua sắm, Giá trị thẩm mỹ với Giá trị tinh thần khi sống tại căn hộ với Các tiện nghi đẳng cấp, thời thượng, tòa căn hộ Landmark Riverside đang là chọn lựa hàng đầu về Chốn an cư dành cho Các chủ nhân sành điệu.

Hiện nay, khách mua căn hộ 3 – 4 phòng ngủ với tặng 10 năm phí dịch vụ quản lý. trung tâm tài chính giải đáp vay vốn qua 70%, thuộc đó 65% Giá trị căn hộ giải đáp không lãi suất thuộc thời hạn lên tới 24 tháng. Đặc biệt, khách tham gia vay trung tâm tài chính, giải ngân đúng tiến độ trước ngày 26/10/2016 sẽ Với cơ hội nhận chiết khấu qua khoảng 2.1% mức giá trị căn hộ trước VAT cùng kinh tiền bảo trì.

Nhận thấy Một vài ưu đãi từ gói vay hợp lý, 1 chuỗi quý KH quyết định mua sắm hình thức đòn bẩy kinh tế quen thuộc này với trở thành chủ muốn có của căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng. nhiều quý khách hàng có đủ ngân sách cũng vẫn vay vì họ vay mà như không vay, phần Tiền mặt đang Với có thể đem đầu tư kênh khác hoặc đơn giản là gửi tiết kiệm sinh lời thuộc số ngày gần 2 năm.

Từ khi ra mắt, sức nóng trên thị trường của siêu phẩm Vinhomes chưa bao h giảm nhiệt. có Những cú ghi điểm ngoạn mục từ yếu tố Vị Trí, khoảng cách Các trang thiết bị đặc quyền của hệ sinh thái Vingroup cùng Một vài chi tiết sách Hỗ trợ ngân sách vào các, tòa đẹp nhất dự án tòa căn hộ Landmark Riverside đang mở ra một cơ hội sở hữu “không nhanh thì hết” Với Một vài KH cùng nhà đầu tư thông thái.