Home » Tin Tức » Căn Hộ Opal Saigon Pearl ( Giai Đoạn 3) – Địa ốc Hà Nội rớt giá

Căn Hộ Opal Saigon Pearl ( Giai Đoạn 3) – Địa ốc Hà Nội rớt giá

Thị trường BĐS tại Hà Nội đang trên đà tăng trưởng chung thì bỗng nhiên rớt giá. Điều này khiến cho các nhà đầu tư lướt sóng sống dở chết dở, không biết thị trường sẽ còn biến động ra sao. Thật ra chuyện giá giảm được các chuyên gia lại lạc quan, cho rằng đây là tín hiệu vui cho việc bđs tìm lại được đúng giá trị thực của nó. Các chủ đầu tư đã dựa thời cơ BĐS nóng lên để hét giá cao hơn rất nhiều so với giá trị thực làm cho những khách hàng có nhu cầu thực hoang mang, chỉ đứng một chỗ tìm hiểu thông tin và quan sát thị trường. Các nhà đầu cơ bất chấp vay tiền ngân hàng mua đất, căn hộ để đón đầu làn sóng tăng giá lúc ban đầu. Vậy là hàng tháng đều đặn gánh tiền lãi vay lên tới hàng chục triệu đồng. Vừa nghe thị trường BĐS giảm giá liền lo bán tháo bán thốc đất đi.

Theo nhận xét của các chuyên gia, thị trường BĐS chỉ là đang đóng băng tạm thời, đây chính là thời cơ tốt để cho những người có nhu cầu thực sự do sự giảm giá tất yếu đến gần ranh giới giá trị thực của BĐS.

Khu phức hợp Saigon Pearl đang được triển khai giai đoạn 3 – Căn hộ Opal Saigon Pearl theo báo cáo hiện đang có rất nhiều khách hàng cũ ở Hà Nội quan tâm và đặt mua căn hộ và shophouse.

Chủ đầu tư tập đoàn SSG dự kiến sẽ mở bán khu căn hộ Opal Saigon Pearl vào đầu quý 1/2016.

Để tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Opal Saigon Pearl , quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh SSG Group: