Home » Các Dự Án » Căn Hộ Opal Saigon Pearl (giai đoạn 3) giá gốc chủ đầu tư + ưu đãi hấp dẫn

Căn Hộ Opal Saigon Pearl (giai đoạn 3) giá gốc chủ đầu tư + ưu đãi hấp dẫn

Căn hộ Opal Saigon Pearl thuộc giai đoạn 3 của dự án Khu Phức Hợp Sài Gòn Pearl – Đây là giai đoạn cuối cùng của dự án Sài Gòn Pearl. Giai đoạn 3 bao gồm 17 căn Shophouse; 36 nền biệt thự và 1 tòa nhà căn hộ cao cấp Opal Saigon Pearl

Căn Hộ Opal Saigon Pearl

Khu phức hợp Sài Gòn Pearl do chủ đầu từ công ty TNHH Việt Nam Land SSG liên doanh giữ  công ty Việt Nam Land (Hongkong) và Tập đoàn SSG. Nối tiếp với sự thành công của giai đoạn trước của Saigon Pearl, chủ đầu tư quyết định hoàn thiện giai đoạn 3(giai đoạn cuối cùng) của dự án.

Dự án hiện tại đang triển khai thi công khu biệt thự và khu shophouse riêng phần căn hộ Opal Saigon Pearl đang trong giai đoạn thiết kế mặt bằng và sẽ được chủ đầu tư triển khai vào quý 25/11/2016 nhận giữ chỗ.

Vị Trí Saigon Pearl

Căn hộ Opal Saigon Pearl được thiết kế cao 40 tầng gồm 4 tầng hầm, khối đế TTTM  3 tằng, căn hộ bắt đầu từ tầng 4 đến tầng 40. Các căn hộ được thiết kế diện tích từ 50 -> 140 m2 ứng với căn hộ Studio (1pn); 2pn; 3pn, 4pn… đến Penthouse. Điểm đặc biệt ở căn hô Opal Saigon Pearl  là căn hộ Officetel là loại hình căn hộ vừa có chức năng để ở và vừa có chức năng để làm văn phòng; tức là căn hộ có thể đăng ký hoạt động kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư. Chúng ta có thể gọi ngắn gọn đây là căn hộ Opal Saigon Pearl Officetel.

Căn Hộ Opal Saigon Pearl Officetel

Giai đoạn 3 khu phức hợp Saigon Pearl ( không kể tháp căn hộ Opal Saigon Pearl)  hiện đang trong giai đoạn thi công phần móng và sẽ hoàn thành đưa vào hoạt động vào cuối quý IV/2019. Ở giai đoạn 3 có những điểm khác biệt tiên tiến so với giai đoạn trước đây: Nhà để xe, hồ bơi, phòng tập GYM sẽ được bố trí ở tầng hầm và ưu tiên tầng trêtj cho khuôn viên cây xanh, công viên và lối đi bộ… Chủ đầu tư muốn tạo nên 1 không gian đầy màu xanh và không khí trong lành.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Opal Saigon Pearl Officetel vui lòng Hotline phòng kinh doanh SSG Group:

chu-ky-saigonpearl