Home » Tin Tức » Căn hộ Opal Saigon Pearl Phong Cách Đông Dương Độc Đáo

Căn hộ Opal Saigon Pearl Phong Cách Đông Dương Độc Đáo

Đánh trúng nhu cầu sở hữu căn hộ giá rẻ, căn hộ Opal Sài Gòn Pearl đã có hàng trăm giao dịch thành công sau một tuần công bố giá bán. Ba điểm nhấn đáng chú ý của căn hộ Opal Saigon Pearl vừa mới ra mắt chính là giá rẻ, sống trong môi trường xanh tiêu chuẩn quốc tế và những tiện ích hiện đại. Chính ba ấn tượng này đã thu hút lượng khách hàng lớn quan tâm đến tự án vừa ra mắt cách đây chưa lâu.

Căn hộ giá thấp với tiện ích hiện đại

Các căn hộ Opal Sài Gòn Pearl có diện tích từ 46m2, được thiết kế linh hoạt có ít nhất 2 phòng ngủ giúp tối đa diện tích sử dụng cho các gia đình cư dân. Chủ đầu tư SSG vừa công bố mức giá bán chỉ từ 34 triệu đồng/ m2. Như vậy, chỉ với 750 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án. Đặc biệt với những hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư và ngân hàng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ với 200 triệu ban đầu.

Được biết, căn hộ Opal Saigon Pearl có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 680 căn hộ với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống xanh với tiện ích đầy đủ như nhà trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ…

Đặc biệt tại dự án có không gian thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Hệ thống cây xanh được thiết kế trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại khu Đông Thành Phố.

Sống xanh – tiết kiệm 30% chi phí điện nước

Căn hộ Opal Sài Gòn Pearl được đầu tư 210 tấm pin lấy năng lượng từ mặt trời với công suất 250W để phục vụ chiếu sáng công cộng, hành lang; các loại đèn LED được sử dụng với kích thước nhỏ và công suất chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng trong từng căn hộ.

Các hạng mục vật liệu xây dựng như tường ngăn sử dụng vật liệu không nung sẽ bảo vệ cho căn hộ trước tác động tự nhiên mà vẫn thân thiện với môi trường; mái căn hộ được cách nhiệt bằng xốp polyurethane giúp giảm thiểu tối đa năng lượng mặt trời, tránh nắng nóng tại các căn hộ hướng nắng, giúp chi phí điều hòa giảm bớt trong các điều kiện nắng nóng…

Ngoài ra, các thiết kế như vách che nắng ngang ở các cửa sổ và hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động, hệ thống sen – vòi trong căn hộ dùng các vật liệu tiết kiệm nước sinh hoạt hằng ngày của các gia đình cư dân…

Đáp ứng những tiêu chí của tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE, cư dân sinh sống tại căn hộ Opal Saigon Pearl sẽ giảm thiểu được tối thiểu 30% chi phí hóa đơn sử dụng điện, nước hằng tháng. Đây chính là một trong những điểm thu hút khách hàng, đặc biệt là những cư có thu nhập trung bình ở các vùng lân cận.