Home » Tin Tức » Căn hộ Park View Cuộc Chiến Khóc Liệt Giữa Các Chủ Đầu Tư

Căn hộ Park View Cuộc Chiến Khóc Liệt Giữa Các Chủ Đầu Tư

Căn hộ cao cấp giao dịch nhanh

Ông Stephen Wyatt – Tổng Giám đốc Hãng giải đáp – QL Bất động sản JLL Việt Nam cho biết thị trường căn hộ ở Hà Nội cùng Tp.HCM đều đang tiếp tục ghi nhận các kết quả khả quan, nhiều dự án Với tốc độ bán hàng đạt khoảng cách 90% sát khi mở bán. “Chúng tôi tin tưởng thị trường sẽ tiếp tục phát triển theo xu hướng này thuộc số ngày tới”, ông nhận định.

Trong khi như vậy, báo cáo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) để thấy thuộc quý I/2016, hoạt động buôn bán bất động sản đã đạt mức tăng cao nhất kể từ năm 2012 có giao dịch thành công chủ yếu tới từ phân khúc căn hộ cao cấp. Theo CBRE Việt Nam, nếu như thuộc năm 2015, giao dịch chia đều cho Một vài phân khúc thì ở quý I/2016, do ảnh hưởng từ thay đổi chi tiết sách gói vay 30.000 tỷ đồng, phân khúc giá ưu đãi có lượng giao dịch giảm, trong khi phân khúc cao cấp với trung cấp chiếm ưu thế hoàn tất cả Với 48% với 36% thị phần.

Về chi phí, 1 số khu đô thị Với địa điểm đắc địa, tiện ích vượt trội đã tăng mức giá bán. Đơn cử như Giá một số căn hộ Park View trong khu đô thị Vinhomes Central Park (Tân Cảng, Q.Bình Thạnh) đã tăng nhẹ 3-5% ở thời điểm đầu quý II nhưng vẫn Chưa bao gồm dấu hiệu giảm lượng giao dịch.

Theo quan sát, biểu đồ Giá căn hộ cao cấp nhích từ từ, dựa trên một số ưu thế giúp tăng Giá thực tế như nơi đắc địa, tăng “nương” theo tuyến metro… chứ không Với dấu hiệu bị giới đầu cơ thổi phồng. Như bà Nguyễn Hoài An, Phó giám đốc Bộ phận Nghiên cứu cùng Hỗ trợ, công ty CBRE Việt Nam nhận định, thị trường bất động sản Việt Nam 2016 sẽ khó xảy ra hiện tượng bong bóng. trong bối cảnh có được, căn hộ cao cấp là phân khúc được đánh mức giá sẽ tiếp tục Với lượng giao dịch tốt Do đó cách trung tâm hết cuối năm 2016.

Cuộc chạy đua săn những căn hộ cuối

Sau thành tích bán hàng ngoạn mục của cuối năm 2015, đầu năm 2016 Với hơn 8.000 căn hộ giao dịch thành công, Vinhomes Central Park vẫn là chung cư tâm điểm trên thị trường bất động sản phía Đông Tp.HCM.

Đặc biệt, sau LL chung cư này lập cú đúp tại Giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 4 ở hai hạng mục quan trọng: chung cư phức hợp tốt nhất và tòa nhà cao tầng tốt nhất (Landmark 81), biểu đồ lượng giao dịch thành công của Vinhomes Central Park càng tăng lũy tiến. Việc tung nốt tòa căn hộ cuối cùng, cũng là tòa tháp “xanh nhất thiên đường xanh” tại căn hộ Park View vào thời điểm này với để là động thái “chốt hạ” của Chúng tôi Vingroup khi chắc chắn hơn 500 căn hộ Park View sẽ với tiêu thụ mất nhiều giờ.

Mặc dù ghi nhận thực tế để thấy cuộc đua săn các căn hộ cuối của căn hộ Park View đã đi gần đến hồi kết, tuy nhiên sức nóng của tòa tháp với dự đoán vẫn sẽ tiếp tục duy trì với cách trung tâm hết quý III bởi làn sóng đón lõng của Khách hàng thứ cấp cũng như lượng giao dịch không nhỏ từ giới đầu tư.