Home » Tin Tức » Căn hộ Pearl Plaza Giá trị bất động sản gia tăng theo không gian sống xanh

Căn hộ Pearl Plaza Giá trị bất động sản gia tăng theo không gian sống xanh

Hiện nay, tại các đô thị lớn như Hà Nội, không gian xanh là yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt, giá trị bất động sản cũng đang chịu ảnh hưởng của không gian sống và chịu sự ảnh hưởng này ngày càng gia tăng. Những mảng xanh trong không gian sống đang bị thu hẹp trong khi mật độ dân số tại các thành phố lớn tăng lên nhanh chóng. Vì thế, đề án chỉnh trang, chặt hạ cây xanh của Tp.Hà Nội vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và phải tạm dừng để cân nhắc lại.

Tuy nhiên, khi đất chật người đông, tất đất tấc vàng người ta lại ưu tiên đến chỗ ở trước khi nghĩ đến tác động tới môi trường hay cảnh quan thiên nhiên. Các nhà đầu tư, nhà quy hoạch cũng đang cố gắng tạo ra ngày càng nhiều căn hộ chung cư, khu nhà liền kề mở rộng đường phố… để tạo điều kiện tối đa cho người dân sống và làm việc. Những khu đô thị lớn hiện nay đều ưu tiên tối đa diện tích nhà liền kề, khu căn hộ.

Không gian chung cư vườn hoa cây xanh, công viên là rất ít, không thể đáp ứng đầy đủ nếu mật độ dân số lắp đầy diện tích ở. Các khu đô thị mới xây dựng đều có vẻ đẹp hiện đại của vật liệu nhân tạo, bê tông cốt thép. Tuy nhiên, người ta sẽ nhận ra sự thiếu thốn, ngột ngạt về thiên nhiên khi sử dụng một thời gian. Mảng xanh thiếu thốn sẽ tạo nên áp lực cho con người, dễ dẫn tới stress. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho bất động sản ở các khu đô thị này khó có sức hấp dẫn lâu dài với khách hàng và rõ ràng sẽ giảm giá trị theo thời gian.

Ngay khi vừa ra mắt, dự án Pearl Plaza đã trở thành một đề tại hấp dẫn nhất trên thị trường địa ốc. Việc chủ đầu tư đã mạnh tay đồng bộ hóa hệ thống tại tất cả các căn hộ sang trọng của dự án chính là điểm khác biệt thể hiện một ưu thế của người dẫn đầu trên thị trường bất động sản VN.

Vượt ra bên ngoài quần thể khu đô thị, bộ mặt của hệ thống giao thông quanh căn hộ Pearl Plaza đang dần được cải thiện. Kế hoạch xây dựng tuyến tàu điện Bến Thành – Suối Tiên đã được các cơ quan chức năng thống nhất và triển khai.

Ngoài ra, Pearl Plaza còn được xem là một không gian sống thông minh, đẳng cấp và hoàn toàn tách biệt với những ồn ào, khói bụi của cuộc sống thường nhật tại Thành Phố. Bên cạnh những điểm nội bật, vượt trội mới mẻ của dự án, những cư dân sinh sống tại căn hộ Pearl Plaza còn được hưởng lợi từ sự thừa kế hệ thống tiện ích đầy đủ với tiêu chuẩn quốc tế như: Trung tâm thương mại, rạp chiếu Film, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực nướng BBQ, hồ bơi, phòng tập GYM cùng với dịch vụ lễ tân, an ninh an toàn 24/7 cho đến hệ thống dịch vụ tại gia đẳng cáp như: dịch vụ dọn dẹp, giặt đồ, dịch vụ sữa chữa…

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Pearl Plaza vui lòng liên hệ Hotline: