Home » Tin Tức » Căn hộ Pearl Plaza Hiện Đại Cho Thuê Tại TP.HCM Kênh Đầu Tư Ổn Định

Căn hộ Pearl Plaza Hiện Đại Cho Thuê Tại TP.HCM Kênh Đầu Tư Ổn Định

Với việc sở hữu một vị trí trung tâm, tiếp giáp với trung tâm Thành Phố cùng với các tuyến đường lớn như: Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh, đường D1, Xô Viết Nghệ Tĩnh. Dự án căn hộ Pearl Plaza có vị trí đẹp thuộc quận Bình Thạnh – một quận được đánh giá là phát triển nhất Thành Phố.

Bên cạnh đó, dự án Pearl Plaza còn thừa hưởng rất nhiều tiện ích về mặt hạ tầng xã hội và dịch vụ hoàn chỉnh như: Trung tâm thương mại, rạp chiếu Film, hồ bơi, khu vực sinh hoạt cộng đồng, bưu điện, ngân hàng, siêu thị….

Dự án căn hộ Pearl Plaza còn được thiết kế theo phong cách tiêu chuẩn 5 sao, hiện đại nhằm đem lại cho cư dân sinh sống tại đây cảm nhận được một không gian sống vô cùng tiện nghi, thích hợp với cuộc sống hiện đại, đặc biệt chủ đầu tư đã chú trọng việc thiết kế, bố trí các công trình tiện ích công cộng chung nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân như: hệ thống phòng tập thể thao, hồ bơi, nhà trẻ và các dịch vụ công cộng nằm trong khuôn viên dự án.

Dưới bàn tay  thiết kế của những nhà kiến trúc sư danh tiếng TG là sự giao hòa của nét kiến trúc vô cùng hiện đại mang đậm chất Châu Âu trong lòng Thành Phố. Ngoài ra, việc kiểm soát an ninh bằng thẻ từ camera hoạt động 24/24, hệ thống camera giám sát đặt tại khu trung tâm kiểm soát của khu căn hộ kết hợp các chố bảo về tuần tra liên tục sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại căn hộ Pearl Plaza.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua, thuê căn hộ Pearl Plaza xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh: