Home » Tin Tức » Căn hộ Pearl Plaza Lối Thiết Kế Hiện Đại

Căn hộ Pearl Plaza Lối Thiết Kế Hiện Đại

Với một tiêu chí tạo dựng nên cuộc sống thịnh vượng cho cư dân, tòa Pearl Plaza mang sẽ mang thiên nhiên tươi mới nhất đến từng căn hộ của bạn. Điểm nổi bậc của các căn hộ tại đây là nhờ việc thiết kế mở, kết nối liên hoàn giữa không gian phòng khách, phòng ăn cùng với không gian bên ngoài nhằm tạo sự thông thoáng tuyệt đối.

Với những khách hàng lựa chọn chung cư là nơi an cư của chính mình, ngoài phòng ngủ, phòng bếp chính cũng là nơi đáng được quan tâm hơn cả, bởi hầu hết những dự án chung cư hiện tại, việc nấu nướng rất dễ gây mùi cho cả căn hộ Pearl Plaza, gây nhiều bất tiện trong việc sinh hoạt.

Nhưng căn hộ Pearl Plaza đã giải quyết triệt để lo lắng này của cư dân khi phòng bếp được nối trực tiếp ra khu vực lô gia rộng lớn, nhằm giúp thoát mùi hiệu quả. Các căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt từ 55m2 – 123m2, có từ 1 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt, tất cả căn hộ Pearl Plaza đều có khu vực lô gia với diện tích từ 3m2 – 7m2 (tùy vào diện tích từng căn hộ).

Bởi thế, những căn hộ tại đây đều có thiết kế vô cùng tinh tế với cửa sổ, ô thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đáng chú ý, các căn hộ đều được chủ đầu tư bố trí lô gia hợp lý, giúp 100% các phòng đều được hưởng khí trời tự nhiên, luôn luôn thoáng mát.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà, tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án khu trung tâm thương mại căn hộ Pearl Plaza vui lòng liên hệ Hotline: