Home » Tin Tức » Căn hộ Pearl Plaza Phía Đông Thành Phố Hút Khách

Căn hộ Pearl Plaza Phía Đông Thành Phố Hút Khách

Căn hộ Pearl Plaza là một dự án thuộc chủ đầu tư tập đoàn SSG, được đưa vào hoạt động vào gần cuối năm 2015 và chỉ mới bắt đầu xuấ hiện trên thị trường vào đầu tháng 7 nhưng đã dần nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư tại VN với sản phẩm căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại. Sở dĩ có được sự thành côn này bởi Pearl Plaza đã hội tụ được rất nhiều thế mạnh.

Tham gia vào rất nhiều lĩnh vực tài chính,sản xuất, xuất nhập khẩu và đã đạt được nhiều thành công lớn nhưng ngay cả với lĩnh vực bất động sản, tập đoàn cũng đã sở hữu những khu đất vàng như: Khu đô thị Sài Gòn Pearl, khu đô thị Thảo Điền Pearl, khu đô thị Cape Pearl, khu đô thị Bình An Pearl..

Nằm trong khu đô thị Văn Thánh, Bình Thạnh cũng thuốc sở hữu của SSG, căn hộ Pearl Plaza tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa mà chắc chắn không có toà nhà cao tầng nào sẽ chắn đuocự tầm nhìn của dự án sau này. Ngoài việc, thừa hưởng cảnh quan và cơ sở hạ tấng của dự án, căn hộ Pearl Plaza đã được chủ đầu tư chú trong đến việc phát triển tiện ích tương ứng dịch vụ cho sản phẩm căn hộ, văn phòng như: Trung tâm thương mại, khu vực nướng BBQ, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thư viện, hồ bơi, phòng tập GYM được trang bị những trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn, rạp chiếu Film, Spa…

Nắm bắt được những yếu tố này, ngay từ khi phát triển dự án căn hộ Pearl Plaza chủ đầu tư đã chủ trưởng phát triển hình thức sản phẩm với tiêu chuẩn hiện đại, cao cấp. Theo đó, các khách hàng khi tham gia vào hình thức này sẽ được hưởng lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, đồng thời các căn hộ cũng sẽ được trang bị những nội thất cao cấp….

Quý khách hàng quan tâm đến khu căn hộ Pearl Plaza vui lòng liên hệ Hotline: