Home » Tin Tức » Căn hộ Vinhomes Central Park Ngôi Nhà Đẹp Như Mơ Của Doanh Nhân

Căn hộ Vinhomes Central Park Ngôi Nhà Đẹp Như Mơ Của Doanh Nhân

Lý do chi tiết tạo nên “cơn sốt” của dự án này là: địa điểm, chi tiết sách thanh toán tiền, pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ thiết kế bảo đảm và đặc biệt là Giá bán cộng thêm chương trình khuyến mãi vị trí giao thông thuận tiện.

Hút khách do sở hữu lợi thế “Nhất vị – Nhị giá”

Nhất vị – nhị Giá là ưu thế khiến với căn hộ Vinhomes Central Park tạo với sức hút trên thị trường bất động sản địa thế Đông Sài Gòn. có mức giá 45 triệu/ mét vuông, thấp hơn Những dự án cùng đẳng cấp thuộc nơi từ 3-4 triệu/ m2, Vinhomes được xem như khu đô thị Với Giá giao thông tại vị trí Đông. Đặc biệt, nếu tính kèm ưu đãi đi kèm, Khách hàng sẽ với hưởng lợi từ 5-6 triệu/ m2.

Dự án Vinhomes Central Park có DT 44ha, có tất cả 17 block sử dụng để thị trường 10.000 căn hộ, tích hợp nhiều thiết bị như trung tâm mua bán, địa thế vui chơi giải trí, nhà hàng, chợ mini, địa thế cà phê, spa, phòng gym, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, công viên, hồ bơi… Đặc biệt, thang máy tốc độ cao cung cấp thẻ từ, camera giám liền kề an ninh 24/24h, hầm đậu xe trong lành, không gian vườn treo xanh mát… là Những điểm cộng của căn hộ Vinhomes trong bối cảnh đầy đủ địa thế căn hộ đang bị cư dân phàn nàn thiếu chỗ đậu xe, mật độ xây dựng dày đặc dẫn qua thiếu không gian thư giãn.

Như vậy là chưa kể, do nằm trong đặc địa thế kinh tế phía Đông của thành phố HCM nên thuộc tương lai không xa, chuỗi đi lại kết nối trung tâm căn hộ Vinhomes Central Park có Những vị trí khác thuộc vùng tài chính trọng điểm phía Nam sẽ với khép kín khi dự án đường bộ cao tốc lớn nhất miền Nam: Bến Lức – Long Thành đi vào sử dụng (dự kiến 2018).

Tiến độ công trình đảm bảo

Tính cách trung tâm thời điểm hiện tại, khu đô thị đã hoàn thành thiết kế qua sàn lầu 7. Tiến độ này sẽ để làm quý KH an tâm khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park. thêm vào đó, tiến vang từ việc bàn giao đúng tiến độ cùng nâng cấp Các hạng mục công trình công cộng với cư dân vượt xa Các cam kết ban đầu trong hợp đồng tại chung cư tòa cao ốc Hưng Phát ở Nhà Bè đã bồi đắp thêm uy tín của công ty Vingroup.

Sự tín nhiệm ngày càng gia tăng của Khách hàng dành để thương hiệu căn hộ Vinhomes Central Park với thấy hướng đi đúng đắn của một cái tên mới trong làng Bất động sản, tuy gia nhập thị trường bất động sản chưa lâu nhưng đã có bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Vật liệu xây dựng.

Không phô trương, không kiểu cách nhưng nói được để làm được; căn hộ Vinhomes Với địa chỉ thuận tiện, xây dựng tối giản, trang thiết bị tối đa và mức giá bán ngay cạnh tranh so Với một số sản phẩm với phân khúc đã cho thấy phát triển nhất kinh doanh buôn bán “đánh nhanh – thắng nhanh” hiệu quả của Chủ đầu tư Vingroup.