Home » Tin Tức » Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son Cao Cấp Bên Dòng Sông Sài Gòn

Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son Cao Cấp Bên Dòng Sông Sài Gòn

Tính từ thời điểm mở bán cho đến na thì hơn 70% căn hộ Vinhomes Central Park đã được bán. Đặc biệt là với chính sách vô cùng hấp dẫn đã thu hút được lượng khách hàng đăng ký đặt mua bởi họ đã được tối ưu quyền lợi và hiện trên thị trường không có nhiều chủ đầu tư áp dụng. Nhằm chia sẻ áp lực về nguồn tài chính với khách hàng khi mong muốn là sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son, tập đoàn Vingroup đã đưa ra một chính sách bán hàng tối ưu nhất khu vực Sài Gòn cho đến thời điểm này.

Dự kiến khi khách hàng chỉ thanh cần thanh toán đợt đầu 30% tổng giá trị căn hộ thì đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp, thông minh tiện nghi tại nơi đây. Toàn bộ phần còn lại khách hàng sẽ trả tại từng thời điểm cho đến khi nhận căn hộ. Điều này đồng nghĩa khi người mua nhà chỉ cần có một khoản đầu tư vào thời điểm ban đầu không quá lớn, vừa không bị áp lực về nguồn tài chính phải đóng tiền theo tiến độ vừa giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm chứng chất lượng xây dựng của công trình cũng như năng lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

[IMG] 

Tuy nhiên mặt khác, với khoản thanh toán ban đầu thấp nên chính sách trên rất phù hợp với cá nhân, gia đình trẻ hoặc đối với các nhà đầu tư muốn sinh lời từ việc mua nhiều căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Central Park. Theo đánh giá của các nhà chuyên gia cũng như khách hàng, đây cũng chính là chính sách bán hàng hấp dẫn bậc nhất trong thời gian qua tại khu phía Đông Sài Gòn. Thực tế, vẫn chưa có chủ đầu tư nào dám tung ra chương trình này vì để xây dựng một khu căn hộ có chất lượng cao mà không cần nguồn vốn để đóng theo tiến độ của khách hàng thì chủ đầu tư cần phải có năng lực tốt về nguồn tài chính rất vững mạnh.

Đây cũng chính là lợi thế của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup trong các dự án bất động sản phía Nam nói riêng và các dự án khác đang phát triển trên quy mô toàn quốc nói chung. Ngoài năng lực đã được triển khai tại dự án, khách hàng sẽ còn hài lòng về chất lượng căn hộ cũng như những dịch vụ hậu mãi sau này. Đây cũng chính là những cơ sở để tham chiếu góp phần làm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ.

Trong những năm phát triển bất động sản, Vingroup cũng đã khẳng định được tên tuổi của chính mình khi tạo dựng được một cộng đồng nhân văn, dân trí cao tại các dự án đã hoàn thành. Nổi bật nhất là khu đô thị căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son có quy mô 23ha, trải dài mặt tiền trục đường chính Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng cũng như bên bờ sông Sài Gòn. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tân cổ điển và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều có lô gia và sở hữu từ 2 cho đến 3 mặt thông thoáng, luôn đón được những ánh sáng và gió trời tự nhiên từ bên ngoài tràn vào. Cuộc sống của cư dân tại căn hộ Vinhomes Central Park hoàn toàn thư thái và nhẹ nhàng để tận hưởng được những sự trải nghiệm thú vị nhất tại dự án.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh:

[IMG]