Home » Tin Tức » Chỉ từ 2 tỷ đồng – Sở hữu căn hộ cao cấp Bình An Pearl Quận 2

Chỉ từ 2 tỷ đồng – Sở hữu căn hộ cao cấp Bình An Pearl Quận 2

Thị trường bất động sản đang sôi động với giá trị đầu tư cao, lợi nhuận hấp dẫn, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp do nhu cầu sở hữu và đầu tư không ngừng gia tăng. Với một mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng cho căn hộ cao cấp Bình An Pearl, đang được các nhà đầu tư đánh giá là mức giá hấp dẫn nhất hiện nay.

Căn hộ Bình An Pearl có một lợi thế trước tiên phải kể đến đó là vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại khu vực giao lộ giữa đại lộ Xa Lộ Hà Nội với đường Trần Não, là một trong những tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch:  Metro Bến Thành – Suối Tiên, Cao tốc Long Thành – Giầu Dây, tuyến đường vành đai kết nối trực tiếp với cầu Sài Gòn để đến trung tâm quận 1. Bình An Pearl là khu phức hợp Căn hộ – Thương Mại – Dịch vụ nổi bậc tại khu vực.

Với quy mô 2 tòa tháp  và hơn 300 căn hộ, thiết kế dự án thông thoáng với tầm nhìn rộng mở ra trước mắt cư dân một không gian xanh, sông nước và trung tâm thành phố, tối ưu hóa giá trị của một không gian sống trên cao sang trọng, đẳng cấp. Hơn thế, dự án còn được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích với các công trình đô thị tầm cỡ quốc tế, được chủ đầu tư phân khu quy hoạch và tổ chức không gian hiện đại.

Có thể nói, căn hộ Bình An Pearl thỏa mãn các yêu cầu cao nhất về chấp lượng sống với quy hoạch không gian đô thị và kết nối giao thông hoàn chỉnh cùng với môi trường sống năng động, hiện đại cùng nhiều tiện ích cao cấp hiện hữu. Vì vậy, giá bất động sản tại đây luôn ở mức rất cao, gia tăng không ngừng.

Mức giá hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ đồng của căn hộ Bình An Pearl vừa được tập đoàn SSG giới thiệu đã tạo điều kiện dễ dàng hơn nữa cho khách hàng tiếp cận, sở hữu một căn hộ ưng ý nhất của mình.

Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Bình An Pearl vui lòng liên hệ Hotline: