Home » Tin Tức » Cho thuê căn hộ cao cấp là mang lại lợi nhuận cao

Cho thuê căn hộ cao cấp là mang lại lợi nhuận cao

Tỷ suât đầu tư mua căn cao cấp cho thuê có lợi tức cao dao động từ 5% đến 8%  được xem như là cao nhất nhì Đông Nam Á . Hiện tại mua căn hộ cao cấp cho thuê đang là hướng đầu tư có lợi cao mà không mất vốn cũng như an toàn về tài sản của người đầu tư . Đa số đối tượng thuê dạng căn hộ trên tập trung chủ yếu vào người nước ngoài đang sinh sống và làm tại Việt Nam.

Nếu so với các kênh khác như gửi ngân hàng hay các kênh đầu tư như chứng khoáng ,vàng…sẽ có lợi hơn rất nhều vì bất động sản là kênh dài hạn , an toàn và tài sản có thể tăng giá trong bối cảnh bất động sản đang ấm lại và dần phục hồi .

Tuy nhiên bây giờ số lượng căn hộ ngày càng nhiều  cho nên giá thuê có xu hướng giảm. Do đó lợi nhuận thu về sẽ giảm vì nguồn cung ngày càng nhiều , theo dự báo của CBRE xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê sẽ có khả quan hơn trong măn 2015 và VN vẫn nằm trong top nước  có tỷ suất lợi nhuận cao.

Các nhà đầu tư căn hộ giờ đây rất thận trong và họ có đầy đủ kiến thức, bình tĩnh để lựa chọn cho mình 1 căn hộ hợp lý nhất có sức hút nhất để họ chọn đây là nơi để họ đầu tư Bất Động Sản cho thuê.

Thảo Điền Pearl đáp ứng được những tiêu chí mà nhà đầu tư đã đặt ra: Vị Trí, Tiện Ích, Giá Cả, Sức Hấp Dẫn với người nước ngoài, … Hầu hết dân đầu tư căn hộ đều biết đến Thảo Điền Pearl nhờ sức hút của nó đối với người nước ngoài, những tiện ích, rạp chiếu phim, kết nối tuyến Metro… đã làm cho giá cho thuê căn hộ ở đây tương đối có giá từ 1.000 – 1800$/tháng!