Home » Tin Tức » Cho Thuê Căn hộ Pearl Plaza – 3 Khối ASEAN đầu tư hơn 16,6 tỷ vào thì thị trường BĐS VN

Cho Thuê Căn hộ Pearl Plaza – 3 Khối ASEAN đầu tư hơn 16,6 tỷ vào thì thị trường BĐS VN

Nhiều Tập đoàn, doanh nghiệp từ khối ASEAN đang đầu tư hơn 16,6 tỷ USD vào 97 dự án bất động sản tại Việt Nam, tương đương 30,4% tổng vốn đầu tư. Vì đặc trưng riêng nên quy mô bình quân dự án trong lĩnh vực này khá cao, vào khoảng 167 triệu USD/dự án.

Trên thực tế, các dự án BĐS của các nước ASEAN tập trung chủ yếu tại Hà Nội và Tp.HCM do đây là 2 trung tâm kinh tế lớn của cả nước nên rất thuận lợi cho việc phát triển các dự án BĐS. Nhưng dự án BĐS lớn nhất trong Asean tại Việt Nam là dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An tại Quảng Nam với tổng vốn đầu tư lên tới 4 tỷ USD của nhà đầu tư Singapore..

Việt Nam có lợi thế so với các nước ASEAN khác trong quan hệ cạnh tranh thu hút FDI. Trong khi đó, Thái Lan có lợi thế, tuy nhiên một phần thị trường đã bão hòa, hơn nữa nhân công có chi phí ngày càng cao và thiếu về số lượng. Mặt khác, sự bất ổn chính trị cũng ảnh hưởng đáng kể tới dòng FDI vào đây. Còn Indonesia tuy có thị trường lớn, song lại có vấn đề về tôn giáo, chính trị, văn hóa.

Trong tương lai, đối với các nước ASEAN, chúng ta có thể tin tưởng rằng các dự án đầu tư có quy mô lớn sẽ vào Việt Nam nhiều hơn. Đây cũng là điều phù hợp với mức độ phát triển của các quốc gia cũng như sự thịnh vượng chung của ASEAN. Đối với các doanh nghiệp, họ cũng sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển của khu vực và sẽ có những điều kiện để thực hiện các dự án đầu tư lớn hơn.

Với sự mong muốn mang lại một không gian sống hoàn hảo, Cho thuê căn hộ Pearl Plaza được chủ đầu tư thiết kế hài hòa giữa các tiện ích với kiến trúc hiện đại. Dự án còn là một khu tổ hợp chung cư cao cấp bao gồm: Trung tâm thương mại, rạp chiếu Film, khu vui chơi trẻ em trong nhà, ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực nướng BBQ, khu vực café ngoài trời, phòng tập GYM, hồ bơi, thư viện…

Tọa lạc tại số 561A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh. Cho thuê căn hộ Pearl Plaza 2 phòng ngủ gồm 2 toàn tháp cao 33 tầng. Ngoài ưu điểm nằm tại mặt tiền khu phố lớn, dự án còn có thiết kế vô cùng thông minh, chủ đầu tư còn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, diện tích các căn hộ hợp lý… giá bán chỉ từ 30tr/m2. Điều hấp dẫn nhất tại dự án này chính thức đi vào hoạt động vào cuối tháng 10/2015…

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu, cũng như tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án Cho thuê căn hộ Pearl Plaza vui lòng liên hệ Hotline: