Home » Tin Tức » Chủ Đầu Tư Tri Ân Khách Hàng Sở Hữu Căn hộ Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Chủ Đầu Tư Tri Ân Khách Hàng Sở Hữu Căn hộ Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Theo đại diện chủ đầu tư tập đoàn VinGroup, dự án luôn luôn có những chính sách bán hàng hấp dẫn, tối ưu để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ. Tiếp nối thành công, tháng 12, Vinpearl Phú Quốc sẽ có thêm chính sách bán hàng mới. Chính sách lần này được khách hàng đánh giá sẽ là hỗ trợ tối đa hơn nữa cho khách hàng mua nhà.

Theo đó, về tiến độ thanh toán khách hàng mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc sẽ được thanh toán nhiều đợt linh hoạt phù hợp với khả năng tài chính của mỗi khách hàng. Với chính sach quà tặng được đi kèm cùng với những tiện ích nội khu vô cùng đa dạng. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng gói ưu đãi hỗ trợ tài chính như những khách hàng nào có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng để mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc sẽ được vay lên đến 80% tồng giá trị căn biệt thự với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Nhằm tri ân khách hàng bằng những món quà vô cùng thiết thực. Chủ đầu tư dự án biệt thự Vinpearl phú Quốc đã ra quyết định sẽ tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành cho những vị khách đặt mua thành công căn hộ biệt thự trong lần mở bán đầu tiên. Với những phần quà vô cùng giá trị cùng với những quà tặng ưu đãi khác đang chờ đón các cư dân tương lai.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan, tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về biệt thự Vinpearl Phú Quốc vui lòng liên hệ Hotline: