Home » Tin Tức » Cơ sở hạ tầng hoàn thiện bất động sản tại q2,q9 nóng trở lại

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện bất động sản tại q2,q9 nóng trở lại

  • Vài năm trở lại đây chính sách phát triển hạ tầng của thành phố đã hướng mạnh vào phía Đông với hàng loạt dự án hạ tầng đã được đầu tư hiện như  cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm và đường Võ Văn Kiệt đã hoàn chỉnh, nối liền trung tâm Tp. HCM với cả khu vực. Cầu Sài Gòn 2 cũng chính thức được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2013, tạo nên một mạng lưới giao thông khá hoàn thiện ở khu Đông.Kết nối khu vực quận 9 với trung tâm TP. HCM và một loạt tuyến đường từ quận 9 nối với quận 7 bằng cầu Phú Mỹ, nối với trung tâm TP. HCM qua Đại lộ Võ Văn Kiệt đã được khơi thông. Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến metro đầu tiên được xây dựng tại TP. HCM đi qua quận 9 đang được khẩn trương xây dựng đã có tác động khá lớn đến thị trường bất động sản khu vực này.
  • Đặc biệt, việc thông tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây khúc 4km từ nút giao thông An Phú – Mai Chí Thọ (Q.2) đến đầu đường cao tốc ở Q.9  đã rút ngắn thời gian lưu thông vào trung tâm thành phố xuống chỉ còn vài phút giúp cho việc di chuyển từ Long Thành hay khu vực Quận 6 vào trung tâm thành phố HCM .Với lợi thế về cơ sở hạ tầng hoàn thiện như vậy bất động sản sẽ sôi động hơn đặc biệt là phân khúc nhà liên kế và đất nền biệt thự ,với nhiều dự án nổi bật như Mega Ruby, Exim Garden, The Garland, Hoja Villa, Villa Park, Mega Residence .Sẽ thu hút số lượng khách hàng ngày càng nhiều đến tìm hiểu thông tin dự án nhà đất trên địa bàn quận 2,9 giúp cho thị trường bất động sản khu Đông ngày càng nóng hơn.
  • Nắm bắt được tình hình thị trường cũng như việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, quy hoạch của thành phố, Tập đoàn SSG Group chuẩn bị tung ra căn hộ Bình An Pearl tọa lạc ngay của ngõ phía Đông Thành Phố với mức giá vô cùng cạnh tranh chỉ từ 30tr/m2

Phối cảnh căn hộ Bình An Pearl

  • Căn hộ Bình An Pearl được xây dựng trên khuôn viên 8.000m2 và có thiết kế 2 tòa tháp đôi cao 33 tầng với diện tích vô cùng phù hợp từ 55m2 -> 140m2  từ 1pn->4pn.
  • Để tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Bình An Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: