Home » Tin Tức » Cư dân nghĩ gì về không gian sống tại căn hộ Bình An Pearl

Cư dân nghĩ gì về không gian sống tại căn hộ Bình An Pearl

Chỉ còn đúng một tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán. Dường như, ai ai cũng đang bận rộn hơn với công việc cuối năm của chính mình. Và với gia đình của mọi người thì những ngày cuối năm nay càng trở nên tất bật hơn. Bởi không chỉ lo thu xếp công việc, lo đi mua săm Tết mà các anh chị còn phải lo sắp xếp cho tổ ấm mới của chính mình.

Sở dĩ, nói căn hộ Bình An Pearl sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho các gia đình trẻ bởi vì tòa nhà sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu sống của gia đình hiện đại. Về vị trí, tòa nhà Cape Pearl tọa lạc tại vị trí vàng của quận Bình Thạnh, khi nằm tại khu vực mũi sông SG . Tại đây, cư dẫn sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm Thành Phố.

Về dịch vụ tiện ích, trở thành cư dân tại căn hộ Bình An Pearl, cư dân sẽ được sử dụng những dịch vụ tiện ích vô cùng hoàn hảo của các thương hiệu nổi tiếng ngay trong cùng một tòa nhà như: Trung tâm thương mại, rạp chiếu Film, hồ bơi, hệ thống phòng tập và chăm sóc sức khỏe, trung tâm giải trí, phòng tập múa và dạy nhảy, khu thư viện…

Sống tại căn hộ Cape Pearl, với mọi nhu cầu để đảm bảo một cuốc sống hiện đại và đẳng cấp sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Về lối thiết kế và giá bán, một điều đặc biệt tại dự án cao cấp căn hộ Bình An Pearl khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các căn hộ tiện tích nhỏ từ 45m2 trở lên, với giá bán chỉ từ 30 triệu đồng/m2, cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt…

Với những ưu điểm nổi bật, vượt trội trên, căn hộ Cape Pearl đã xứng đáng là sự chọn lựa thông minh và an toàn cho các gia đình trẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án khách hàng có thể liên hệ Hotline phòng kinh doanh: