Home » Tin Tức » Đại Quang Minh – Thành phố mới tương lai

Đại Quang Minh – Thành phố mới tương lai

Không kém phần cạnh tranh về vốn và sự đầu tư quy mô như tập đoàn Vingroup thì một đại gia nữa cũng sở hửu hàng loạt dự án lớn từ 2013 cho tới nay là “đại gia’ Đại Quang Minh.

dai-quang-minh

Với diện tích đất quy hoạch vô cùng lớn 657ha TP.HCM  đã giao cho khu đất này vào tay 10 nhà đầu tư trong đó Đại Quang Minh chiếm nhiều vị trí đẹp và tổng diện tích đó lên tới 256ha và tiến độ dự án đang được đẩy mạnh triển khai. Tho Ông Tần Bá Dương, Tổng Giám Đốc CTCP Địa ốc Đại Quang Minh số tiền rất lớn 7.000 tỷ đồng đã được chi trước xây dựng nhiều hạ tầng xung quanh, đến cuối năm 2015 mới bắt đầu tung sản phẩm ra thị trường.

Sau khi xây dựng 4 tuyến đường chính trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, Cầu thủ Thiêm 2, dự án quảng trường trung tâm và công viên bờ sông dự tính khởi công vào cuối 2015, dự án cầu đi bộ  kết nối quảng trường trung tâm với công trường Mê Linh, Q.1 cũng đang lựa chọn nhà thiết kế kiến trúc, Thì Đại Quang Minh  sẽ được giao nhiều dự án khu đô thị, nhà ở thương mại trong Thủ Thiêm như khu nhà thấp tầng, dự án trường học, khu cao ốc văn phòng, bến du thuyền, dự án khu dân cư, thương mại, bệnh viện.

Như vậy dấu ấn của “đại gia” Đại Quang Minh đã đạt tới con số rất lớn 106ha tổng quy mô dự án và khu đô thị mới trong tương lai có tên Sala.