Home » Tin Tức » Đẩy mạnh vây vốn tăng kích cầu mua nhà

Đẩy mạnh vây vốn tăng kích cầu mua nhà

Đẩy mạnh vay vốn tăng kích cầu mua nhà

Ngân hàng thương mại nhà nước hoàn thiện lại nội dung chương trình hỗ trợ nguồn vốn thực hiện việc cho vay kích cầu hướng tới người mua nhà của các ngân hàng thương mại  nhà nước. Tiến hành nhanh chóng giải ngân đẩy nhanh tiến trình, tạo điều kiện thuận lợi cho người có nhu cầu về nhà ở tiếp cận vay vốn với lãi suất thấp, thời hạn phù hợp theo đúng các quy định hiện hành.

 Tập trung làm rõ các nội dung về đối tượng áp dụng, lãi suất và thời hạn vay, nguồn vốn hỗ trợ, đảm bảo không trùng lắp với các chương trình đang thực hiện, hạn chế việc lợi dụng chính sách của nhà nước để đầu cơ, trục lợi và sử dụng hiệu quả nguồn vốn hỗ trợ của Nhà nước.

Bên cạnh đó Bộ kiến nghị mở rộng cho vay với nhiều đối tượng, các hộ dân ở vùng thường xuyên xảy ra bão lũ thuộc các tỉnh duyên hải, Miền Trung đã có đất ở phù  hợp với quy hoạch, có khó khăn về nhà ở (chưa có nhà ở hoặc có nhà ở nhưng xuống cấp hư hỏng), được vay để xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở với lãi suất 4%).

Có thể nói đây là những tin vui cho thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và cho những người dân đang có nhu cầu nhà ở nói riêng. Các chủ đầu tư sẽ mạnh dạn hơn nữa đầu tư và phát triển các dự án của mình vì họ biết rằng nhiều yếu tố hỗ trợ cho đầu ra thị trường.

Bình An Pearl là dự án căn hộ cao cấp nằm ngay cửa ngõ phía đông TP.HCM ngay chân cầu Sài Gòn tại 02 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2. Dự án do SSG Bình An làm chủ đầu tư – thành viên của tập đoàn SSG đơn vị đầu tư kinh doanh bất động sản đã rất thành công với các dự án: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza…

Bình An Pearl được chủ đầu tư thiết kế 2 tháp đôi và cao 33 tầng có view nhìn thông thoáng: sông Sài Gòn, Trung Tâm Thành Phố, Cầu Phú Mỹ… tuyệt đẹp. Với các loại phòng ngủ từ 1->4pn và diện tích từ 55->147m2.

Bình An Pearl là phân khúc căn hộ cao cấp nên có đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất: hồ bơi tràng bờ, GYM, nhà giữ trẻ, khu sinh hoạt cộng động… Cư dân sẽ ko phải mất thời gian để di chuyển đến các khu vực khác để vui chơi vì đã có đầy đủ các tiện ích trong dự án.

SSG dự kiến sẽ mở bán chính thức Bình An Pearl vào quý II/2015 với mức giá dự kiến chỉ từ 30tr/m2. Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng lien hệ Hotline phòng kinh doanh SSG