Home » Tin Tức » Dự Án Căn hộ Cape Pearl Thu Hút Giới Đầu Tư BĐS Nước Ngoài

Dự Án Căn hộ Cape Pearl Thu Hút Giới Đầu Tư BĐS Nước Ngoài

Cape Pearl tọa lạc ngay bán đảo Thanh Đa – khu đô thị mới năng động và hiện đại của Quận Bình Thạnh với đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao… Chỉ với 500 căn hộ trong một khu biệt lập, yên tĩnh, an ninh 24/24 nhưng không tách rời cuộc sống hiện đại. Với mức giá chỉ từ 2,5 tỷ đồng cho diện tích sử dụng 95m2, và tiến độ thanh toán kéo dài lên đến 18 tháng, Căn hộ Cape Pearl hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những thị dân trẻ, văn mình và các nhà doanh nhân thành đạt.

Về mặt kiến trúc, điểm lôi cuốn nhất của Cape Pearl chính là ý tưởng thiết kế với lối sống xanh kiểu mới một không gian sống chất lượng, xanh mát nhưng không quá tách biệt với cuộc sống tiện nghi hiện đại ở bên ngoài. Khắc phục được yếu điểm thiếu cây xanh thường thấy ở các dự án căn hộ cao cấp, tại căn hộ các mảng xanh được chủ đầu tư khéo léo đưa vào và trở thành một phần của ngôn ngữ thiết kế.

Ngoài ra căn hộ Cape Pearl còn sỡ hữu một phần lớn diện tích cảnh quan trong nội khu và cách tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 1km. Từ đây, cư dân cũng chỉ mất 5 phút để đến trung tâm thành phố, 7 phút để đến Hầm Thủ Thiêm, và các quận lân cận khác… Bên cạnh đó, ở căn hộ Cape Pearl lối đi bộ trải dài suốt toàn khu, kèm theo đó là các tiện ích không thể thiếu cho các gia đình trẻ năng động như: trung tâm thương mại, rạp chiếu Film, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực nướng BBQ….

Dự án được phát triển bởi tập đoàn SSG, thương hiệu uy tín và tạo được niềm tin từ khách hàng thông qua các khu cư dân cao cấp như: Thảo Điền Pearl, Sài Gòn Pearl, Pearl Plaza (SSG Tower), Sài Gòn Airport…

Quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Cape Pearl vui lòng liên hệ số Hotline: