Home » Tin Tức » Dự án Vinhomes Central Park Căn hộ View Sông hút Khách Ngày Mở Bán

Dự án Vinhomes Central Park Căn hộ View Sông hút Khách Ngày Mở Bán

Một trong nhiều điểm cộng của dự án Vinhomes Central Park đã tạo nên sự sôi động của thị trường BĐS Sài Gòn, theo một số chuyên gia là 100% căn hộ của khu đô thị Với tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn có mức giá phải chăng, chỉ từ 2.5 tỷ đồng/căn. thêm vào đó, nếu mua cho đầu tư sẽ rất an toàn, khả năng sinh lời cao thuộc khi vốn đầu tư bỏ ra không các.

Căn hộ Vinhomes Central Park thành phố HCM là tòa căn hộ cao cấp trong dự án Vinhomes, nằm trong quần thể chung Tân Cảng – chung cư du lịch hiện đại đầu tiên tại Sài Gòn. thiết kế cùng dịch vụ theo mô hình cộng đồng dân cư khép kín, chung cư không gần bảo đảm tối đa cho cư dân về bảo vệ, mà còn bảo đảm tính thẩm mĩ, thân thiện và hài hòa có cảnh quan thiên nhiên Chốn Sầm uất nhất.

Là một trong những Khách hàng địa chỉ mua căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park sát khi buổi mở bán bắt đầu, Chị Hoàng Thị Hương (Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho biết: “Trước khi mua căn hộ từ Lottery Tower tôi đã tìm hiểu nhiều khu đô thị. có số Tiền phải chăng, nội thất đẹp lại Với thể sử dụng nhiều quản lý tiện ích đi kèm… tôi được mong đợi Chốn sẽ là trốn đi về bình yên của gia đình mình sau mỗi ngày để làm việc vất vả”.

Khác Với Cô Hương, anh Nguyễn Chí Thanh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) mua căn hộ có mục đích cho đầu tư, bởi theo anh: “Với tiềm năng du lịch sẵn có, với cơ sở hạ tầng hoàn hảo kết nối giữa Những vùng miền thuận lợi với nhu cầu mua sắm của khách du lịch rất cao nên tôi mua để cho thuê. khoảng cách và Thời gian di chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn không xa. Địa Điểm Sầm uất nhất lại có các địa thế vui chơi giải trí bậc nhất thuộc địa điểm nên sẽ rất thú vị khi Sầm uất nhất là ngôi nhà thứ hai với mình dành với gia đình vào mỗi dịp cuối tuần hoặc Các kỳ nghỉ lễ”.

Tại lễ mở bán, Chúng tôi có chương trình tri ân người mua đặc biệt khi mua căn hộ. Theo như vậy, nhiều Khách hàng hoàn hảo mua căn hộ từ 11/08 -15/09 sẽ với tặng bộ máy lạnh 2 chiều Samsung (3 hệ thống điều hòa trung tâm để căn 2 phòng ngủ cùng 4 hệ thống điều hòa trung tâm với căn 3 phòng ngủ), đồng thời với ký kết hợp đồng quản lý thuê Với Công ty và tập đoàn Vingroup – đơn vị ký kết cùng dịch vụ hợp tác thuê duy nhất của khu đô thị căn hộ Vinhomes Central Park t.p Hồ Chí Minh. bên cạnh đó, KH còn với tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng Với tổng trị mức giá gần 20 tr.

Với biết, dự án Vinhomes Central Park thiết kế trên vị trí đất rộng 44ha, Với chiều cao 51 tầng có 3 lầu hầm, 1 lầu kỹ thuật và 50 tầng căn hộ. khu đô thị Với 10.000 căn hộ với 63 căn nhà vườn shophouse có Diện tích từ 63m² – 177m², trong đó gồm 1 – 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.