Home » Tin Tức » Được gì khi mua căn hộ Bình An Pearl, Quận 2?

Được gì khi mua căn hộ Bình An Pearl, Quận 2?

Cam kết đảm bảo tiến độ bàn giao nhà đúng thời hạn

Tuy nhiên, đa phần trong số này là những sản phẩm nhà ở hình thành trong tương lai, được giới thiệu ra thị trường khi còn trong giai đoạn xây dựng phần móng, rất ít sản phẩm sắp hoàn chỉnh hoặc đã hoàn chỉnh được đưa ra thị trường.

Với những dự án căn hộ đã đi vào giai đoạn hoàn thiện, có thể giá cả và tiến độ thanh toán sẽ “khắt khe” hơn các công trình mới bắt đầu triển khai, nhưng bù lại, thời gian nhận bàn giao căn hộ ngắn hơn và người mua dễ dàng cảm nhận được tổ ấm của mình trong tương lai bằng những hình ảnh thực tế từ “đại công trường”. Hơn nữa, bên mua cũng sẽ tránh được những rủi ro liên quan đến câu chuyện vốn đã huy động nhưng lại kéo dài tiến độ giao nhà của một số chủ đầu tư không uy tín.

Yếu tố đảm bảo tiến độ xây dựng tác động không nhỏ đến quyết định của người mua nhà lẫn các đối tác của nhà phát triển dự án. Chẳng hạn như với khu căn hộ Bình An Pearl (tọa lạc ở mặt tiền tuyến Metro và đường Trần Não), trong buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư siêu thị Auchan gần đây giữa Tập đoàn bán lẻ hàng đầu nước Pháp, Auchan và chủ đầu tư – Công ty Gotec Land, ông Pierre Toulhoat, Giám đốc Phát triển Auchan tại Việt Nam cho biết, ngoài các ưu điểm về vị trí, dự án căn hộ Bình An Pearl cũng sắp đi vào giai đoạn hoàn thành, được phát triển bởi một công ty chuyên nghiệp, có tiềm năng như SSG là những lý do để họ tin tưởng hợp tác xây dựng siêu thị ngay tầng trệt của dự án.

Được biết, căn hộ Bình An Pearl do công ty An Phong xây dựng, hiện đang triển khai đến tầng 14, khách hàng đã có thể “sờ tận tay, xem tận mắt” tổ ấm nhỏ trước khi đi đến quyết định chọn mua căn hộ. SSG cam kết bàn giao nhà trong quý……

Mặt khác, với giá bán chỉ từ 2,5 tỷ đồng/căn hộ và chỉ cần thanh toán 51% là nhận nhà ở ngay trong 201…, khách hàng mua nhà tại dự án căn hộ Bình An Pearl có thể tiết kiệm được tiền thuê nhà trong ít nhất 2 năm thay vì phải mất từng ấy năm để chờ nhận nhà nếu mua căn hộ mới bắt đầu triển khai.

Ngoài ra, để hỗ trợ những khách hàng với tích lũy còn hạn chế, chủ đầu tư đã liên kết cùng các ngân hàng tạo ra khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ (trong thời hạn 20 năm, lãi suất thấp), giúp người mua giảm gánh lo về tài chính.

Đảm bảo về giá trị sống

Không chỉ sở hữu tiến độ xây dựng và chính sách giá cạnh tranh so với những dự án trong cùng khu vực, căn hộ Bình An Pearl còn đảm bảo yếu tố được đồng bộ về tiện ích sống nhờ nằm ngay mặt tiền đường Tân Hòa Đông, một trong những tuyến đường có mật độ cư dân đông đúc và thuộc khu vực có hoạt động giao thương sầm uất lâu đời nhất TP.HCM, như liền kề Chợ Thảo Điền….

Thêm nữa, ưu thế của khu dự án căn hộ Bình An Pearl còn xuất phát từ chính bản thân dự án với việc tích hợp gần như toàn bộ tiện ích nội khu như hồ bơi, vườn treo, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em trên không, cà phê vườn treo, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng gym và siêu thị Auchan ngay khối đế tầng trệt. Tất cả những yếu tố này, một mặt tạo điều kiện sống thuận lợi cho cư dân, mặt khác, việc tích hợp được cả tiện ích nội – ngoại khu sẽ là yếu tố không kém phần quan trọng nâng giá trị của một dự án nhà ở.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0989.72.12.18

Website: http://binhanpearl.net