Home » Tin Tức » Gateway Thảo Điền – Hamon Developments đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp khu Đông

Gateway Thảo Điền – Hamon Developments đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp khu Đông

Sau 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam và rất thành công với 2 dự án cao cấp Nguyen Du Park Villas và Ha Noi Business Center, Hamon Developments chọn 2015 là thời điểm vàng để quay trở lại thị trường bất động sản. Hamon Developments đã bắt đầu kinh doanh tại VN chính xác là hơn 15 năm, từ một dự án tại Hà Nội. Trong hơn 10 năm qua, thị trường bất động sản VN đã trải qua nhiều thăng trầm, với Hamon Developments đây chính là thời điểm tốt nhất để quay trở lại thị trường bằng việc công bố khoảng đầu tư vào dự án Gateway Thao Dien.

gateway-thao-dien1

Ha Noi Business Center là cao ốc văn phòng và Nguyen Du Park Villas là khu biệt thự cho thuê 5 sao. Điểm chung của cả 2 dự án này là cam kết của Hamon Developments về việc cung cấp các tiện ích và dịch vụ chất lượng tốt cho người sử dụng. Gateway Thao Dien tọa lạc tại một vị trí đắc địa tại Thảo Điền, gần sông và trạm metro, các trường quốc tế và khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống tại đây di chuyển vào trung tâm thành phố, cung như có một môi trường sống tốt.

Đội ngủ quản lý của Gateway Thao Dien sẽ được lựa chọn và quản lý cùng cách thức với Nguyen Du Park Villas để mang đến cho người dân sinh sống tại đây chất lượng dịch vụ ở đẳng cấp cao nhất. Người mua nhà tại Gateway Thao Dien không chỉ mua một căn hộ mà còn mua cả chất lượng dịch vụ ở tầm quốc tế.