Home » Tin Tức » Giá chung cư từ Bắc vào Nam có sự tăng nhẹ

Giá chung cư từ Bắc vào Nam có sự tăng nhẹ

Tại Hà Nội, chỉ số nhà ở tăng 106 điểm tăng 3,2 điểm theo quý và tăng 5,3 điểm theo năm. Cho thấy sự tăng lên đáng kể trong cả so sánh quý và cả năm. Tỷ lệ hàng tồn kho không thay đổi như giảm mạnh do hoạt động tốt của thị trường, trung bình mỗi m2 có giá khoảng 25,9 triệu/m2, các quận ở vị trí trung tâm sẽ có giá cao nhất.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chỉ số nhà ở tăng 89,2 ổn định theo quý tăng 0,5 điểm thêm năm. Tỷ lệ hàng tồn kho giảm , số lượng căn hộ giao dịch thành công tăng mạnh. Trong quý 4/2014 khoảng 4.130 căn hộ được tiêu thụ đây là lượng giao dịch cao nhất trong những năm gần đây.

Theo đáng giá , chỉ số giá nhà ở TP gần đây khá ổn định và tăng nhẹ, các sản phẩm đa dạng cũng cải thiện mặt bằng giá của thị trường TP như : Vinhomes Central Park 40 – 45 triệu/m2, Estella Hight 38 – 40 triệu/m2, Masteri Thảo Điền 28 – 35 triệu/m2 ….

Theo Savills dự báo, chỉ số báo giá theo quý kì vọng vẫn tiếp tục ổn định trong các quý tới.

Đây cũng là cơ sở để các chủ đầu tư mạnh dạng tung những sản phẩm ra thị trường, SSG Group cũng đã chuẩn bị tung ra thị trường vào quý II/2015 này dự án Căn hộ Bình An Pearl nằm ngay cửa ngõ phía đông của TP.HCM

Căn hộ Bình An Pearl là dòng sản phẩm cao cấp với đầy đủ các tiện ích, SSG dự kiến mức giá công bố là 30 triệu/m2.

Để tìm hiểu thông tin của dự án vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group