Home » Tin Tức » Giá trị bất động sản gia tăng theo không gian sống xanh

Giá trị bất động sản gia tăng theo không gian sống xanh

Giá trị bất động sản gia tăng theo không gian sống xanh

Hiện nay, tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM, không gian xanh là yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt, giá trị bất động sản cũng đang chịu ảnh hưởng của không gian sống và chịu sự ảnh hưởng này ngày càng gia tăng. Những mảng xanh trong không gian sống đang bị thu hẹp trong khi mật độ dân số tại các thành phố lớn tăng lên nhanh chóng. Vì thế, đề án chỉnh trang, chặt hạ cây xanh của Tp.Hà Nội vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và phải tạm dừng để cân nhắc lại.

Tuy nhiên, khi đất chật người đông, tất đất tấc vàng người ta lại ưu tiên đến chỗ ở trước khi nghĩ đến tác động tới môi trường hay cảnh quan thiên nhiên. Các nhà đầu tư, nhà quy hoạch cũng đang cố gắng tạo ra ngày càng nhiều căn hộ chung cư, khu nhà liền kề mở rộng đường phố… để tạo điều kiện tối đa cho người dân sống và làm việc. Những khu đô thị lớn hiện nay đều ưu tiên tối đa diện tích nhà liền kề, khu căn hộ. Không gian chung cư vườn hoa cây xanh, công viên là rất ít, không thể đáp ứng đầy đủ nếu mật độ dân số lắp đầy diện tích ở. Các khu đô thị mới xây dựng đều có vẻ đẹp hiện đại của vật liệu nhân tạo, bê tông cốt thép. Tuy nhiên, người ta sẽ nhận ra sự thiếu thốn, ngột ngạt về thiên nhiên khi sử dụng một thời gian. Mảng xanh thiếu thốn sẽ tạo nên áp lực cho con người, dễ dẫn tới stress. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho bất động sản ở các khu đô thị này khó có sức hấp dẫn lâu dài với khách hàng và rõ ràng sẽ giảm giá trị theo thời gian.

Phối cảnh dự án Cape Pearl

Khu phức hợp Cape Pearl được hình thành từ những yếu tố nhầm tạo nên 1 không gian sống xanh và sạch đẹp. SSG Group đã chọn được vị trí tuyệt đẹp cho dự án tọa lạc ngay 12AB Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, có thể nói nơi đây có không gian sống lý tưởng nhất thành phố với vị trí vô cùng đắc địa nằm ngay mũi sông Sài Gòn và khu vực Thanh Đa có thể nói gần như là lá phổi của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

SSG Group với mong muốn tạo nên 1 khu phức hợp Cape Pearl mang đậm phong cách nghỉ dưỡng nằm ngay tại Thành Phố Hồ Chí Minh để giúp cư dân có thể thoải mái nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc căng thẳng mà ko phải mất thời gian để di chuyển đến 1 nơi nào khác. Với ý tưởng thiết kế 20 nên Biệt Thự và 1 tòa căn hộ cao cấp có view sông Sài Gòn tuyệt đẹp.

Khu phức hợp Cape Pearl với mức giá dự kiến chỉ từ 30tr/m2 chắc chắn sẽ là dự án đáng để cho khách hàng chọn lựa để đầu tư vì đây có thể nói là nơi đáng sống nhất Thành Phố.

Quý khách hàng quan tâm và tìm hiểu thêm thông tin khu phức hợp Cape Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: