Home » Tin Tức » Gói 50.000 tỷ sắp mắt thị trường BĐS.

Gói 50.000 tỷ sắp mắt thị trường BĐS.

Gói 50.000 tỷ sắp mắt thị trường BĐS

Sau khi gói 30.000 tỷ đã tiến hành giải ngân thành công, ngân hàng nhà nước đang phối hợp với các bộ ngành để đề xuất gói tín dụng 50.000 tỷ cho phân khúc thị trường nhà ở. Với gói tín dụng mới này, các ngân hàng có thể cho vay mua nhà với mức lãi suất 7%/năm cố định trong 10 năm đầu, và thời hạn vay lên đến 20 năm.

Theo thống kê, gói tín dụng 30.000 tỷ đến thời điểm hiện tại đã có 15 ngân hàng tham gia và hơn 10.000 tỷ đã giải ngân thành công cho gần 6.000 khách hàng có nhu cầu mua nhà ở. Điều này đã khởi thêm sắc mới cho thị trường BĐS, nhiều cán bộ, ban ngành đã khẳng định nhiều điểm tích cực, giá ổn định, hợp lí, phù hợp với điều kiện tài chính của người dân và với sự hỗ trợ tích cực từ phía ngân hàng. Chính vì vậy mà lượng gia dịch trên thị trường cũng tăng mạnh và liên tiếp trong 8 quí từ quí 1/2013, làm giảm đáng kể lượng tồn kho.

Có thể nói đây là tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản nói chung và dự án Bình An Pearl nói riêng cũng như các dự án căn hộ khác. Căn hộ Bình An Pearl được đầu tư bởi Tập Đoàn SSG – Một trong những nhà đầu tư và phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam,

Phối cảnh căn hộ Bình An Pearl

Căn hộ Bình An Pearl tọa lạc ngay chân cầu Sài Gòn cửa ngõ phía Đông của Thành Phố tại vị trí 02 Trần Não, phường Bình An, Quận 2. Bình An Pearl được xây dựng 2 tháp đôi song song và có diện tích rất hợp lý từ 55m2 -> 140m2 phù hợp với các loại phòng ngủ 1 phòng ngủ  -> 4 phòng ngủ.

Bình An Pearl sở hữu rất rất nhiều tiện ích cao cấp: Phòng GYM, Hồ Bơi, trung tâm thương mại, nhà giữ trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng… Với phong cách thiết kế Châu Âu tạo cho 1 không gian sống mở và luôn luôn thoáng đãng. Căn hộ Bình An Pearl đã nêu lên sự phấn đầu vượt bậc của những kỹ sư và kiến trúc sư Việt Nam, khi tất cả những thiết kế của Bình An Pearl được người Việt Nam đảm nhiệm.

Thiết kế thoáng rộng rãi

Căn hộ Bình An Pearl được thiết kế rộng rãi thoáng đãng

Dự kiến tháng 03/2015 chủ đầu tư sẽ công bố bán chính thức căn hộ Bình An Pearl với mức giá dự kiến chỉ từ 30 triệu/m2 và có tiến độ thanh toán trãi dài cực kỳ linh hoạt.

Ngay từ bây giờ quý khách hàng quan tâm đến Bình An Pearl vui lòng liên hệ ngay phòng kinh doanh SSG Group để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như đặt giữ chỗ những căn hộ có vị trí đẹp + ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư