Home » Tin Tức » Khu Đô Thị Vinhomes Central Park – Dự Án Mang Đậm phong cách sống châu Âu tại phía Nam Sài Gòn

Khu Đô Thị Vinhomes Central Park – Dự Án Mang Đậm phong cách sống châu Âu tại phía Nam Sài Gòn

Cửa chính đối diện cửa chính nhà bên vì theo quan niệm phong thủy cho rằng nếu hai nhà có cửa đối diện nhau sẽ làm cho khí nhà này xung thẳng khí nhà kia nên chắc chắn sẽ có một nhà bị xấu, để khác phục nhược điểm này có thể dùng gương bát quái hoặc chuông gió treo ở cửa.

Cửa chính thông với cửa hậu là điều tối kỵ. Khi các cửa thông nhau, những luồng khí vào sẽ bị thất tán hết. Điều này sẽ làm cho chủ hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. Để hóa giải khuyết điểm này, gia chủ cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. Gia chủ cũng có thể dùng quả cầu thuỷ tinh treo ở vị trí thông giữa hai cửa.

Quan niệm phong thủy cho rằng, giường ngủ tuyệt đối không nên đối diện với cửa phòng vì khí từ cửa vào sẽ xung thẳng đến giường, gây tổn hại cho sức khoẻ người nằm. Để hóa giải điều này cần phải kê giường nơi khác hoặc treo mành, rèm ở ngay cửa.

Không nên đặt gương, kính tùy tiện trong nhà, nhất là trong phòng ngủ. Đặc biệt là khu vực giường ngủ không nên đặt kính chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm giác lo âu, thấp thỏm. Và tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

Chính thức giới thiệu tới thị trường vào những ngày cuối năm 2014 vừa qua, dự án khu đô thị Vinhomes Central Park đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, tìm hiểu và đặt chỗ. Theo đó, 70% trong tổng số căn hộ được giới thiệu đặt chỗ thành công.

Cũng như trong buổi lễ, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup – nhà phát triển dự án căn hộ Vinhomes Central Park đã chính thức công bố chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng đặt chỗ. Trong đó, khách hàng mua sẽ có cơ hội tham gia bốc thằm trúng thưởng: Du thuyền 5 sao, Xe Mercedes – Benz….và miễn phí 10 năm phí quản lý.

Theo ý kiến của nhiều khách hàng tham gia buổi lễ giới thiệu thì vị trí liền kề trung tâm, chất lượng xây dựng đảm bảo, thiết kế với nhiều mảng xanh cùng với những tiện ích vượt trội và uy tín, đây cũng chính là những yêu tố thu hút, khiến họ tin tưởng và chọn lựa căn hộ Vinhomes Central Park.

Chưa hết, tọa lạc ngay cửa ngõ trung tâm Thành Phố,  dự án được thùa hưởng tất cả tiện ích – dịch vụ và tiềm năng phát triển cua khu đô thị mới năng động. Bên cạnh đó, tuyến Metro số 7 với điểm dừng tại khu Tân Cảng là một trong những lợi thế giúp khu đô thị căn hộ Vinhomes Central Park trở thành một điểm thu hút dân cư mới của thành phố trong tương lai.

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại đây rất dễ dàng tiếp cận với khu vực trung tâm và các tiện ích nội – ngoại khu khác, chỉ mất 5 phút đến trung tâm Quận 1, 2 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, 10 phú đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 4 phút đến siêu thị Metro An Phú, BigC, Parkson…

Quý khách hàng quan tâm, đặt cọc giữ chổ cũng như đăng ký tham quan nhà mẫu căn hộ Vinhomes Central Park vui lòng liên hệ Hotline: