Home » Tin Tức » Khu Phức Hợp Căn hộ The Gold View Chính Thức Ra Mắt Nhà Mẫu

Khu Phức Hợp Căn hộ The Gold View Chính Thức Ra Mắt Nhà Mẫu

Sau một thời gian chờ đợi Khu phức hợp thương mại dịch vụ căn hộ cao cấp bậc nhất căn hộ The Gold View tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn – phường  1 – Quận 4 do TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển sẽ chính thức khai trương nhà mẫu vào ngày 19-7-2015.

The Gold View sau khi được ra mắt vào ngày 14-6-2015 đã tạo nên sự phân khúc căn hộ cao cấp cho khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh với lượng khách hàng đăng ký dằn cọc giữ chỗ chọn vị trí đẹp căn hộ lên tới 500 khách hàng, trong đó có 300 khách hàng đầu tiên đã hoàn thành chọn vị trí căn hộ và nhận được nhiều sự ưu đãi đặc biệt của chủ đầu tư.

Ngày 19-7-2015 tới đây, khu nhà mẫu căn hộ The Gold View sẽ chính thức ra mắt. Nhà mẫu sẽ là bằng chứng thực tế để giúp khách hàng xem và hình dung chính xác về không gian sống bên trong mỗi căn hộ được trang trí nội thất sang trọng và cao cấp.

Căn hộ The Gold View được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách xanh ấn tượng với diện tích đa dạng từ 50m2 – 133m2 cho loại căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ giành cho những khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Trong ngày đầu tiên khai trương, khách hàng tham quan nhà mẫu sẽ có cơ hội bốc thăm trúng các giải thưởng như: Vàng SJC, thẻ Mastercard… Để chào mừng sự kiện ra mắt nhà mẫu trong thời gian từ ngày 19/7 đến 25/7 sẽ diễn ra Tuần lễ vàng căn hộ The Gold View -“Xem nhà mẫu – Đón lộc vàng”. Theo đó, khách tham quan nhà mẫu và tiến hành đặt cọc sẽ được nhận phiếu bốc thăm trúng thưởng cho ngày mở bán chính thức.

Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng: Chuyến du lịch đến đảo thiên đường Maldives, xe Honda SH 2015, Iphone 6 plus, Ipad air, thẻ Mastercard ngân hàng Maritime Bank cùng với rất nhiều phần quà khác với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

Quý khách hàng quan tâm đến khu phức hợp The Gold View vui lòng liên hệ Hotline: